Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Khám phá bí quyết thiết kế cho phái nữ hiệu quả

Nếu bạn đang cần thiết kế thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế nhận diện hay thiết kế tiếp thị cho khách hàng chính là nữ giới thì bí quyết ở đây nhé.

Trong tiếp thị, bạn chỉ có 3s để khiến khách hàng chú ý đến hình ảnh thiết kế của bạn mà thôi. Làm sao để thu hút hiệu quả đây? Hãy tạo nên một thiết kế nhận diện, thiết kế tiếp thị phù hợp với khách hàng của bạn. Và đây là những bí quyết để tạo nên bản thiết kế cuốn hút phái đẹp nhé.

Font chữ

Sử dụng font chữ có các đường nét mềm mại, uốn lượn như các font chữ Script hoặc handwritten là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để tạo ra các thiết kế mang phong cách nữ tính. Tuy nhiên đừng lạm dụng chúng nhé, vì các đường nét cầu kì đôi khi sẽ gây khó khăn cho truyền tải nội dung thông điệp đấy. Bạn có thể sử dụng các font chữ này cho phần tiêu đề hoặc tạo điểm nhấn và dùng font chữ dễ đọc như Sans serif cho phần nội dung văn bản.

Khám phá bí quyết thiết kế cho phái nữ hiệu quả

Màu sắc

Phụ nữ sẽ có sở thích khác nhau khi họ ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. sở thích khác nhau khi họ ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời, nhưng một người phụ nữ trưởng thành có thể lại thích các màu đậm hơn như màu đỏ và hồng. Vì vậy, bạn sẽ cần làm rõ nhân khẩu học của họ.

>> Xem thêm: Những đặc trưng cơ bản của thiết kế logo thời trang

Khám phá bí quyết thiết kế cho phái nữ hiệu quả

Có một số đặc điểm đã được nghiên cứu như sau:

  • Màu sáng phù hợp với phụ nữ trẻ
  • Phụ nữ trưởng thành thích màu tối
  • Các tông màu trung tính (như nâu & xám) sẽ là một lựa chọn kém
  • Cả hai giới tính đều thích màu xanh
  • Màu xanh lá cây được phụ nữ ưa thích hơn

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế logo màu pastel ấn tượng?

Họa tiết hoa

Không phải tất cả phụ nữ đều yêu thích hoa, nhưng họa tiết hoa luôn làm họ thấy hứng thú. Vì vậy mà những thiết kế bao bì mỹ phẩm cho phái nữ thường được trang trí bằng họa tiết hình hoa. Áp dụng hoa thật vào thiết kế hoặc nền của bạn không bao giờ nhàm chán, bạn ngày càng có nhiều thủ thuật để tạo sự hấp dẫn cho họa tiết hoa trong thiết kế.

Khám phá bí quyết thiết kế cho phái nữ hiệu quả

Watercolor

Watercolor hay hiệu ứng màu nước mang đến cho người xem một bầu không khí nhẹ nhàng, êm dịu. Bạn có thể kết hợp màu nước với các tông màu mềm mại để mang đến hiệu ứng tốt nhất nhé.

Khám phá bí quyết thiết kế cho phái nữ hiệu quả

Sử dụng hình ảnh phụ nữ

Việc sử dụng hình ảnh người phụ nữ với cái nhìn trực tiếp, ít chi tiết sẽ vừa tạo nên trọng tâm cho bản thiết kế, vừa tạo nên tác động mạnh mẽ vào cảm xúc của người xem. Đó là lý do nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang cho phái đẹp chọn hình ảnh người phụ nữ nhìn vào camera làm điểm nhấn cho thiết kế tiếp thị quảng cáo của mình.

Khám phá bí quyết thiết kế cho phái nữ hiệu quả

Cuối cùng, thiết kế là thế giới muôn hình vạn trạng, không có giới hạn nào cho sự sáng tạo. Vì thế bạn sẽ cần được tư vấn bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp nếu muốn tạo nên những bản thiết kế logo, thiết kế bao bì hay thiết kế nhận diện thương hiệu hiệu quả đấy. Lebrand là nhà thiết kế chuyên nghiệp bạn đang cần đấy.

Bài viết khác