Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Độc đáo bộ logo mới của Lacoste

Mới đây, nhằm hỗ trợ tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới IUCN, thương hiệu thời trang Lacoste đã hợp tác với BETC Paris thay thế logo hình con cá sấu trên những chiếc áo của mình bằng các hình ảnh những loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Chiến dịch thay đổi logo này là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Save Our Species” bắt đầu một mối quan hệ kéo dài năm giữa Lacoste và IUCN. Chiến dịch này đã dùng hình ảnh của 10 loài động vật hiện đang có nguy cơ tuyệt chủng để thay thế cho logo cá sấu “huyền thoại” của thương hiệu dưới dạng những chiếc áo polo phiên bản giới hạn.

Theo thông tin được biết, số lượng áo được bán ra sẽ tương đương với số lượng của mỗi loài động vật đang còn tồn tại trên Trái Đất. Trong tổng số 1.775 chiếc áo trong chiến dịch này, bạn sẽ chỉ tìm thấy được 30 chiếc có Vaquitas (một loại cá heo) và 450 chiếc có Anegada Rock Iguana (một loài cự đà được tìm thấy trên đảo Virgin nước Anh).

Logo cá sấu Lacoste đã nằm trên những chiếc áo polo của thương hiệu này trong suốt 85 năm. Đó là sự tôn kính mà người tiêu dùng dành cho người sáng lập thương hiệu René Lacoste – người được mệnh danh là “con cá sấu” vì sự kiên trì của anh ta trên sân quần vợt. Sự xuất hiện của chiến dịch “Save Our Species” chính là cột mốc đánh dấu cho sự thay đổi logo của Lacoste.

Được biết, 10 loài động vật xuất hiện trong chiến dịch được chọn lựa bởi sự hợp tác của IUCN, Lacoste và BETC Paris. Studio của thương hiệu Lacoste đã tạo ra những mẫu logo bằng cách sử dụng phương pháp thêu tương tự như hình ảnh con cá sấu trước đó.

Những chiếc áo polo phiên bản giới hạn mới được tung ra trong chương trình của Lacoste tại Paris Fashion Week vừa qua. Có giá bán lẻ là 150 € (khoảng 183 đô la) trên trang web của chiến dịch Save Our Species. Hãy cùng Lebrand xem lại 10 mẫu áo của Lacoste trong chiến dịch nhé.

Độc đáo bộ logo mới của Lacoste

Độc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của LacosteĐộc đáo bộ logo mới của Lacoste

Ảnh: https://advertisingvietnam.com

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM