Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng

Infinity Factory là một thương hiệu chuyên dịch vụ dập nổi, thương hiệu này đã khéo léo sử dụng các bản in để tạo ra hệ thống nhận diện độc đáo của mình.

Infinity Factory là thương hiệu được biết đến với việc nâng tầm giới hạn của lĩnh vực dập nỗi trong in ấn. Thương hiệu này thường tạo ra những đột phá bằng cách thử nghiệm với những sáng tạo mới, tạo ra những hiệu ứng vượt trội cho khách hàng của mình.

Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng

Bản thiết kế hệ thống nhận diện của thương hiệu này được Bruch—Idee&Form thiết kế lại theo một phong các vô cùng độc đáo. Bằng việc sử dụng những chất liệu gắn với chính đặc thù thương hiệu, nhà thiết kế đã xây dựng được nét riêng và câu chuyện riêng cho bản thiết kế nhận diện “mới toanh” này.

Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng và sáng tạo bằng cách sắp xếp lại những bản in để cho ra cấu trúc phù hợp, xây dựng cơ sở của một hệ thống nhận diện linh hoạt cao, có khả năng thích ứng với mọi tỷ lệ.

Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng

Với bố cục đơn giản và rõ ràng, bộ nhận diện hoạt động như một frame linh hoạt với các graphic, hình minh họa và thiết kế typhography. Tất cả những điều này góp phần thể hiện vô số khả năng của việc in ấn và hoàn thiện bằng công nghệ in dập nổi.

Điểm đặc biệt của bản thiết kế này là không có quá nhiều chi tiết hay hình ảnh rườm rà, mà thay vào đó là sử dụng những mảng màu đầy ấn tượng. Điều này giúp bản thiết kế đáp ứng tốt thị hiếu và xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, vừa giúp bản thiết kế trở nên dễ nhớ và dễ gây ấn tượng thị giác hơn. Hãy cùng Lebrand xem từng thiết kế trong hệ thống nhận diện đầy màu sắc và độc đáo này nhé.

Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng Thêm cảm hứng từ bộ nhận diện thương hiệu Infinity Factory ấn tượng

Ảnh: RGB.vn

Bài viết khác