Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway

Mới đây Subway đã có những thay đổi đáng kể trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mình. Hãy cùng ngắm những thiết kế mới đầy ấn tượng này nhé.

Hệ thống nhận diện mới của thương hiệu Subway được thực hiện bởi nhà thiết kế Áo – Agency Turner Duckworth (NYC). Cụ thể bộ nhận diện này đã được hà nhiếp ảnh và Thiết kế Marion Luttenberger của Áo sáng tạo nên.
Trước đó, trong năm 2016, Marion đã hợp tác với Nhà tạo mẫu Thực phẩm và Giám đốc Sáng tạo Anna Keville Joyce của Argentina bắt tay vào thực hiện những ý tưởng đầu tiên của việc đưa dự án thiết kế thương hiệu vào cuộc sống. Từ đó những tác phẩm bùng nổ với những hình ảnh đẹp, đầy màu sắc và sáng tạo đã ra đời.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway

Trong hệ thống nhận diện mới này, hình ảnh hệ thống bánh sandwich cùng các khái niệm về thực phẩm nghệ thuật được nhấn mạnh. Những hình ảnh đầy màu sắc này sẽ được sử dụng rộng rãi trong hệ thống nhận diện trên toàn giới của Subway. Theo thương hiệu này, bộ nhận diện mới này có thể đáp ứng những kỳ vọng và tính hiệu quả mà đội ngũ thực hiện mong muốn hướng đến. Thông qua những lần làm việc nhóm, kiểm địn và rà soát sát sao dựa trên các tiêu chí khắt khe, hệ thống nhận diện mới ấn tượng của Subway đã ra đời.

Subway là một thương hiệu nhà hàng phổ biến trên thế giới. Hiện tại hệ thống này có hơn 43.945 cửa hàng sandwich ở 110 quốc gia. Subway luôn hướng đến việc chinh phục thực khách bằng nghệ thuật ẩm thực. Theo thông tin được biết, đội quân “nghệ nhân sandwich” trên các “tiền đồn” Mỹ nhiều hơn cả McDonald’s và Starbucks cộng lại.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway

Cửa hàng đầu tiên của Subway có tên Pete’s Super Submarines, được mở ra ở Bridgeport, Connecticut, do Fred DeLuca và Peter Buck thành lập. Cho đến năm 1974, họ bắt đầu bán nhượng quyền dưới một cái tên mới: Subway. Cho đến nay, thương hiệu này vẫn không ngừng nỗ lực thay đổi và hoàn thiện mình để trở thành địa điểm ăn trưa lành mạnh và thân thiết với người tiêu dùng. Phải cạnh tranh trực diện với những thương hiệu lớn như McDonald’s, nhưng Subway cũng đã khẳng định được vị thế riêng của mình.

Hãy cùng Lebrand nhìn ngắm những hình ảnh độc đáo và đầy ấn tượng trong hệ thống nhận diện mới của thương hiệu Subway bạn nhé.

Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway Chiêm ngưỡng hệ thống nhận diện ấn tượng của Subway

Nhóm thực hiện bản thiết kế bao gồm:

AGENCY – TURNER DUCKWORTH

Creative Director: Andy Baron

Designers and Storytelling Concepts: Drew Stocker, Nicole Jordan

Senior Account Director: Wyeth Slagle, Susie Kang Poteet, Dave Gellert

Head of Client Services: Jordana Roberts Marcus

CLIENT – SUBWAY

Director of Brand Image: Jim Riccio

Marketing Director: Elizabeth Stewart

Operations Specialist: Liz Chapman

Director Creative Services: Sylvie Farrell

Project Manager, R&D: Cindy Kopazna

PHOTOGRAPHY

Storytelling Concepts, Photographer and Image Editing: Marion Luttenberger

Photo Assistant: Stefan Robitsch

FOOD STYLING

Food Stylist Anna Keville Joyce

Stylist Assistant: Marissa Fisher

LETTERING DESIGN

Typographer: Ian Brignell

COPYWRITING

Copywriter: Colin Corcoran

PRODUCTION

Producer – Shooting 1: Edward Sturtevant

Producer – Shooting 2: Jessica Gullo

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác