Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá

Font chữ hoa lá, màu sắc tươi sáng cùng họa tiết thiên nhiên sẽ mang đến cho thiết kế hình ảnh thương hiệu màu sắc thiên nhiên tuyệt vời.

Các phông chữ có đường nét mềm mại, gợn sóng sáng tạo có khả năng tạo nên cảm hứng thiên nhiên vô cùng hiệu quả cho thiết kế hình ảnh thương hiệu. Các font chữ hoa lá luôn là lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế thương hiệu spa, làm đẹp, khách sạn resort hay các nhãn hàng thân thiện với môi trường.

>> Xem thêm: Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm font chữ hoa lá miễn phí có hỗ trợ tiếng Việt cho dự án của mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa láCảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá Cảm hứng thiên nhiên qua font chữ hoa lá

Thiết kế hình ảnh thương hiệu với font chữ hoa lá mang đến cho dự án cái nhìn mềm mại, thanh nhã và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn chọn các font chữ này thì nên cân nhắc đến khả năng đọc của nội dung. Vì các đường nét mỏng, uốn lượn, có vẻ cầu kỳ này chỉ khơi gợi cảm xúc tốt khi kết hợp màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, các đặc trưng này có một hạn chế là khả năng đọc bị hạn chế.

Thông thường nhà thiết kế chuộng dùng font chữ mềm mại, đường nét mảnh và uốn lượn cho phần tiêu đề – ít ký tự và cỡ chữ lớn để tăng cường khả năng đọc. Với những đoạn nội dung dài, thiết kế quảng cáo ngoài trời thì font chữ hoa lá không phải lựa chọn tối ưu.

Khám phá www.lebrand.vn để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về thiết kế hình ảnh thương hiệu cùng chuyên gia thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp.

 

Bài viết khác