Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên

Thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên đang là xu hướng. Hình ảnh thương hiệu gắn với thiên nhiên được tạo nên từ font chữ hoa lá và màu sắc tươi sáng.

Các phông chữ có đường nét mềm mại hay gợn sóng mang lại cho thiết kế một cảm giác tươi mới và hướng đến tự nhiên. Với thiết kế thương hiệu làm đẹp, Spa và các thiết kế về môi trường,… thì đây là lựa chọn font chữ thiết kế hoàn hảo. Một trong những khó khăn là nhiều font chữ hoa lá lại không hỗ trợ tiếng Việt, nó cũng khá khó đọc. Trong thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu hay thiết kế quảng cáo, người ta thường ứng dụng phông chữ hoa lá cho các phần tiêu đề, ít từ và cỡ lớn để tăng khả năng đọc, hạn chế lỗi font tiếng Việt.

>> Xem thêm: Gợi ý top font chữ miễn phí phong cách thiết kế tối giản

Nếu bạn đang khởi động dự án thiết kế logo, thiết kế POSM, tài liệu bán hàng hay thiết kế bao bì sản phẩm gắn liền với cảm hứng thiên nhiên thì hãy tham khảo những font chữ dưới đây. Dưới đây là top phông chữ mềm mại, hướng đến tự nhiên hiệu quả.

Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên Top font chữ cho thiết kế thương hiệu cảm hứng thiên nhiên

Lựa chọn và kết hợp font chữ trong thiết kế hình ảnh thương hiệu là một câu chuyện dài mà chỉ những người sáng tạo mới hiểu hết được. Phông chữ trong thiết kế thương hiệu không chỉ cần đẹp, mà còn cần hài hòa với hình ảnh, thể được đúng tinh thần bản thiết kế, phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu và quan trọng nhất là đảm bảo khả năng đọc. Các font chữ hoa lá luôn hiệu quả về mặt thẩm mỹ, nhưng khi sử dụng lại cần chú trọng về kích thước, màu sắc và các yếu tố khác để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng đọc và hiểu được thông điệp truyền tải.

Khám phá thêm những thông tin hữu ích về lựa chọn font chữ và kết hợp font chữ trong thiết kế hình ảnh thương hiệu tại www.lebrand.vn. Hoặc liên hệ với đội ngũ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Lebrand để được tư vấn và đồng hành thực hiện dự án hiệu quả.

Bài viết khác