Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà

Bạn nghĩ hình ảnh ngôi nhà khi đi vào thiết kế logo sẽ như thế nào? Hãy cùng Lebrand “ngắm nghía” những logo ra đời từ cảm hứng ngôi nhà nhé.

Chúng ta đã từng chiêm ngưỡng những thiết kế logo đầy ấn tượng lấy cảm hứng từ hình động vật hay thiên nhiên. Có thể thấy rằng sức sáng tạo của những nhà thiết kế thương hiệu là vô cùng phong phú. Từ những hình tượng hết sức gần gũi trong đời sống hằng ngày, họ có thể sáng tạo ra những mẫu logo hết sức sáng tạo và ấn tượng.

Dĩ nhiên sự sáng tạo đó vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Hầu hết những gì trong cuộc sống của chúng ta đều có thể trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhà thiết kế. Hẳn là bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi có những hình ảnh với chúng ta đã vô cùng nhàm chán, nhưng khi đi vào thiết kế logo lại có thể trở nên ấn tượng đến thế. Những logo dưới đây là một ví dụ điển hình nhất.

Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà

Cũng là hình ảnh ngôi nhà mà chúng ta gắn bó trong suốt cuộc đời, nhưng không ngờ lại có thể tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau như thế khi nhìn ngôi nhà qua những thiết kế logo này? Bạn có thể thấy, ngành hàng mà những logo này đại diện rất đa dạng, mỗi hình ảnh là một phong cách thiết kế riêng, tạo ra những cảm xúc, ấn tượng rất riêng. Nhưng tưu chung lại, những mẫu logo này đều thể hiện rất tốt đặc trưng của thương hiệu mà nó đang đại diện.

>> Xem thêm: Các thiết kế logo danh tiếng trị giá bao nhiêu?

Ngoài ra, điểm chung của những thiết kế logo dưới đây là tính đơn giản. Chỉ bằng vài đường nét, logo đã hiện lên với theo một cách mới mẻ và đầy cảm xúc. Điểm nổi bật nhất ở các logo hình ngôi nhà này là không những đại diện cho thương hiệu mà còn có khả năng gợi cho người tiêu dùng hình dung ra ngành hàng chủ đạo của thương hiệu rất nhanh chóng.

Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà

Không cần cầu kỳ với quá nhiều chi tiết hay màu sắc, thậm chí không cần câu slogan hay khẩu hiệu hoành tráng. Tất cả những yếu tố cần có một logo: tính tượng hình, khả năng truyền tải thông điệp, đáp ứng yêu cầu về khả năng ghi nhớ của công chúng…đều đã được đảm bảo chỉ thông qua những đường nét và rất ít màu sắc. Chính yếu tố này đã giúp các biểu tượng logo dễ đi vào tâm trí công chúng hơn. Hãy cùng Lebrand nhìn ngắm những mẫu logo đầy ấn tượng này nhé.

>> Xem thêm: Thiết kế logo mới “đổi như không đổi” của Xiaomi

Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhàNhững thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà Những thiết kế logo ấn tượng lấy cảm hứng từ hình tượng ngôi nhà

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác