Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

Ngày nay có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ thiết kế Slide miễn phí. Ngay cả khi bạn không chuyên vẫn có thể tạo nên bản thiết kế đẹp mắt và khoa học.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhận diện thương hiệu – Công cụ nhận diện thương hiệu bằng thị giác

Trước đây bạn là Slide trình chiếu, thuyết trình bằng phần mềm gì? Powerpoint và Google Slides là hai công cụ phổ biến và quen thuộc nhất. Tuy nhiên, với hai công cụ này bạn thường bị hạn chế nhiều về mặt đồ họa, thẩm mỹ và thiết kế.

Lebrand xin giới thiệu đến bạn những công cụ, website hỗ trợ tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp. Điều đặc biệt là những công cụ này hỗ trợ miễn phí với kho tài nguyên thiết kế phong phú, dễ sử dụng, bạn có thể thiết kế Slide khoa học, đẹp mắt một cách nhanh chóng.

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

BannerSnack

BannerSnack là một công cụ thiết kế Slide có giao diện trực quan và đơn giản. Nó được đánh giá là công cụ chuyên nghiệp tuyệt vời dành cho những người không chuyên thiết kế. Với BannerSnack, bạn có thể tạo nên sự sinh động và chuyên nghiệp cho bảng thuyết trình bằng các element, hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà.

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

Prezi

Đây là công cụ thiết kế Slide không mới. Nó có thể giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa, chia sẻ và trình chiếu trực tiếp hiệu quả. Ứng dụng còn cho phép bạn lưu trữ các bài thuyết trình trên máy tính và trực tuyến thông qua tài khoản bằng cách up file thuyết trình lên website prezi.com.

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

Canva

Canva được thiết kế đa năng, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể ứng dụng dễ dàng. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn có nhiều lựa chọn cách kết hợp hình ảnh, font chữ đẹp mắt.

>> Xem thêm: Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

Slidebean

So với những phần mềm thiết kế Slide miễn phí ở trên thì Slidebean chú trọng vào nội dung hơn. Slidebean được đánh giá là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho người dùng xây dựng và trình bày nội dung hiệu quả trên bất kỳ trình duyệt hay thiết bị điện tử nào. Slidebean cho phép người dùng xem, chỉnh sửa nội dung bài thuyết trình dễ dàng, bạn sẽ không cần lo việc tải tệp về nặng hay lưu nội dung mất nhiều thời gian.

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

Emaze

Emaze được ứng dụng nền tảng điện toán đám mây, giúp tăng khả năng và tốc độ vận hành mượt mà. Emaze cũng cung cấp những mẫu trình chiếu có thiết kế đẹp mắt, giúp bạn tạo nên mẫu thiết kế Slide sáng tạo, chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian.

Các ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí

Piktochart

Piktochart được xem là công cụ thiết kế infographic nổi tiếng. Nó sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế Slide hoàn toàn miễn phí và đơn giản, hiệu quả.

Với những ứng dụng thiết kế Slide trực tuyến miễn phí ở trên, Lebrand tin rằng bạn đã có thể tạo nên một bản thuyết trình chuyên nghiệp đẹp mắt và khoa học rồi đấy. Chúc bạn thành công.

Bài viết khác