Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Mẫu thiết kế logo mới của Thuận Phát Hưng được chủ đầu tư tuyển chọn từ hơn 20 phương án thiết kế, tinh chỉnh đến từng chi tiết nhỏ sao cho hợp phong thủy.

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Thuận Phát Hưng hay Công ty Hóa chất Thuận Phát Hưng là một trong những nhà cung cấp hóa chất hàng đầu cho ngành giấy tại Việt Nam. Công ty đã chứng minh năng lực vững mạnh của mình khi từng bước nội địa hóa ngành giấy trong nước với công nghệ tốt hơn và giá thành rẻ hơn. Đến nay, Thuận Phát Hưng đã đưa vào sử dụng thành công dây chuyền sản xuất keo AKD tại Đức Hòa, Long An với công suất 3500 tấn/ năm. Phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

>> Xem thêm: Gợi ý những ý tưởng thiết kế logo sáng tạo cho năm 2020

Một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, đoàn kết và am hiểu công việc là niềm tự hào và thế mạnh của Thuận Phát Hưng.

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Nhằm phát mở rộng thị trường, tăng sự chuyên nghiệp, mới đây Công ty đã quyết định làm mới hình ảnh biểu tượng logo của mình. Với yêu cầu đơn giản mạnh mẽ, hiện đại và hợp phong thủy…logo Thuận Phát Hưng được chủ đầu tư tuyển chọn từ hơn 20 phương án do Lebrand trình bày… với nhiều lần tinh chỉnh hoàn thiện từng chi tiết và các thông số phong thủy… để có được một logo làm hài lòng Ban giám đốc và Chủ tịch công ty.

>> Xem thêm: Xây dựng thương hiệu và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Hãy cùng Lebrand khám phá mẫu thiết kế logo tuyệt vời của Thuận Phát Hưng bạn nhé.

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát HưngMẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng Mẫu thiết kế logo hợp phong thủy của Thuận Phát Hưng

Lebrand là một Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu. Công ty thực hiện đa dạng sản phẩm, từ thiết kế logo, thiết kế ấn phẩm truyền thông, hệ thống P.O.S.M, cho đến thiết kế bao bao bì sản phẩm. Bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, Lebrand hiện là đơn vị tư vấn thiết kế nhận diện được tin cậy hàng đầu tại HCM.

Lebrand hiểu rằng mỗi công ty một lĩnh vực hoạt động không giống nhau, nhưng tất cả đều hướng đến những giá trị tương đồng: uy tín thương hiệu, phạm vi ảnh hưởng, sự yêu thích tín nhiệm và lợi nhuận thành công. Lebrand đang tích lũy các giá trị này bằng chiến lược phát triển song hành, kết nối những gì ưu việt nhất đôi bên để tạo ra các dẫn xuất đột phá cho hình ảnh thương hiệu các công ty, giúp họ chinh phục các giá trị theo cách tối ưu nhất.

 

 

 

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM