Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

Nếu bạn cần một thiết kế logo nhưng khó khăn về ngân sách, công cụ thiết kế chuyên nghiệp, thì những công cụ thiết kế logo đơn giản này có thể giúp bạn đấy.

Có rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên đầu tư thiết kế logo dành riêng cho thương hiệu của mình. Đồng thời, cũng có rất nhiều rào cản trong việc thuê thiết kế logo chuyên nghiệp. Đôi khi, tự thiết kế logo bằng những công cụ đơn giản sẽ là giải pháp hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện được trong một thời điểm nào đó. Và nếu bạn đang trong thời điểm đó, thì những công cụ thiết kế logo đơn giản này là thứ bạn cần đấy.

>> Xem thêm: Top 5 công cụ thiết kế logo đơn giản dành cho người không chuyên

1. Placit

Placeit là một nền tảng thiết kế logo rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ tạo ra được logo dễ dàng chỉ qua thao tác nhập văn bản và lựa chọn biểu tượng. Tuyệt vời hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể xem trước mẫu logo của mình trông như thế khi ứng dụng vào môi trường thực tế bằng hàng loạt các Mockup có sẵn bạn nhé.

Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

2. Logaster

Logaster là một nền tảng thiết kế logo trực tuyến cho phép bạn tạo ra các logo nhanh chóng và miễn phí. Các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài bước, hệ thống thông minh cùng những mẫu có sẵn sẽ giúp bạn tạo ra một Logo đẹp mắt.

Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

>> Có thể bạn quan tâm: DesignEvo – Công cụ thiết kế logo online miễn phí hữu ích cho bạn

3. DesignEvo

DesignEvo được biết đến là một website cho phép thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Nếu bạn là “tay ngang” và đang cần gấp một mẫu logo thì đây là công cụ bạn cần đấy.

Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

4. Hatchful

Hatchful là một công cụ thiết kế logo tích hợp AI. Hatchful sử dụng machine learning để đề xuất các tài sản thương hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Hatchful còn tích hợp sẵn hàng trăm biểu tượng và các màu sắc độc đáo để tạo biểu tượng. Có nhiều mẫu miễn phí để bạn sử dụng. Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể nâng cấp tài khoản để chọn thêm mẫu bạn nhé.

5. Canva

Canva là một công cụ trực tuyến cung cấp những hình ảnh đơn giản miễn phí giúp bạn tạo những sản phẩm khác nhau: logo, banner, quảng cáo, thiệp,… Công cụ thiết kế logo này dành cho bất cứ ai, dù bạn không có nền tảng thiết kế hay mỹ thuật thì vẫn có thể yên tâm khi sử dụng. Ngoài miễn phí, Canva vẫn có tính phí dành cho những tùy chọn nâng cao bạn nhé.

>> Xem thêm: Zalo Gallery – Công cụ giúp bạn tự thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

6. DesignBold

DesignBold sẽ giúp bạn tự tạo ra một Logo chuẩn với rất nhiều, ý tưởng, layout, mẫu thiết kế có sẵn. Những tài nguyên sẵn có của DesignBold có khả năng đáp ứng mọi loại phong cách và nhu cầu thiết kế. Đặc biệt công cụ thiết kế logo đơn giản này còn hỗ trợ xuất file định dạng PNG không nền (transparent) nữa nhé.

Cập nhật những công cụ thiết kế logo đơn giản cho “tay ngang”

Bạn có tự tin tự tạo cho mình một hình ảnh đại diện nhanh chóng, đơn giản ngay bây giờ chưa? Nếu bạn chưa tự tin, hoặc muốn có một hình ảnh logo thương hiệu tốt đồng hành cùng cái tên doanh nghiệp của mình thì tốt nhất hãy tìm đến một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp để được tư vấn và thực hiện bạn nhé!

Bài viết khác