Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng

Màu xanh đang là biểu tượng cho sự thân thiện. Nhiều doanh nghiệp chọn xanh lá làm màu chủ đạo thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, hay các dự án về môi trường, không gian sống thì màu xanh lá là lựa chọn tuyệt vời cho hình ảnh nhận dạng thương hiệu, nhận diện sản phẩm. Màu xanh lá cây được gọi là màu sắc của tự nhiên, mang lại cảm giác bình yên và sự tươi mới, nó cũng là dấu hiệu của sự tăng trưởng. Với màu xanh đẹp mắt này bạn có thể tạo nên cho khách hàng cái nhìn thiện cảm với thương hiệu mình đấy. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp khá ưa thích sử dụng màu xanh lá trong thiết kế logo của mình.

>> Xem thêm: Vì sao màu xanh lá được ưa chuộng trong thiết kế nhận diện thương hiệu?

Dĩ nhiên, vì là một màu tươi sáng, để hình ảnh biểu tượng logo không bị khó tiếp cận, nhà thiết kế cần phải có chiến lược rõ ràng. Vậy bạn đã có ý tưởng nào cho mẫu thiết kế logo màu xanh lá cây của mình chưa? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế logo xanh lá bên dưới đây để tìm cảm hứng phù hợp.

Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào ưng ý thì hãy để Lebrand tư vấn và hỗ trợ thực hiện một dự án thiết kế ấn tượng với màu xanh lá ngay bây giờ.

 

Bài viết khác