Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Zalo Gallery - Công cụ giúp bạn tự thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Zalo Ads vừa cho ra mắt tính năng mới mang tên Zalo Gallery. Tính nay mới này cho phép người dùng tự thiết kế được hầu hết banner quảng cáo trên Zalo nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn chuyên nghiệp và tối ưu hóa hiển thị trên nền tảng di động.

Zalo vừa tung tính năng mới mang tên Zalo Gallery trên Zalo Ads. Zalo Gallery giúp người dùng tự thiết kế banner quảng cáo dễ dàng mà vẫn chuyên nghiệp.

Zalo Gallery cung cấp một kho các mẫu thiết kế quảng cáo có sẵn. Bạn chỉ cần thay đổi kiểu chữ, màu sắc hoặc hình ảnh theo ý thích là người dùng có được thiết kế như ý muốn mà không cần phải sử dụng Photoshop hay các công cụ đồ họa chuyên nghiệp phức tạp. Bên cạnh đó, các thao tác thực hiện thiết kế cũng rất đơn giản.

Zalo Gallery  - Công cụ giúp bạn tự thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp

Ảnh: BrandsVietNam

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả, bấm đúp chuột để điều chỉnh.Hiện tại, kho thiết kế mẫu quảng cáo có sẵn của Zalo Ads vẫn vẫn đang được phát triển. Điểm đặc biệt là các mẫu thiết kế quảng cáo có thể được chia sẻ bởi cộng đồng, giúp đa dạng hóa kho dữ liệu mẫu thiết kế sẵn có. Toàn bộ các tài nguyên và công cụ sẽ nằm trên hệ thống của Zalo Ads.

Với ưu thế sở hữu hơn 80 triệu người dùng, mạng xã hội Zalo ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn để thúc đẩy tiếp thị, kinh doanh. Với việc triển khai Gallery, Zalo sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai quảng cáo dễ dàng hơn trên nền tảng này. Theo thông tin được biết, hiện tại Zalo Ads đang ra nhiều định dạng quảng cáo hơn, hỗ trợ bán hàng tốt hơn. Việc hỗ trợ thiết kế banner đơn giản và tiện lợi là một trong những nỗ lực của mạng xã hội này.

Bài viết khác