Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Tải ảnh stock miễn phí ở đâu?

Như bài viết trước chúng ta đã biết ảnh stock có loại miễn phí bản quyền. Với những ảnh miễn phí bản quyền thế này thì bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Và internet là nơi có rất nhiều website tuyệt vời cung cấp cho bạn những hình ảnh miễn phí này. Chuẩn bị giấy viết note lại bỏ túi ngay designer nhé.

Internet được ví như một kho thông tin khổng lồ cho bất kì ai sử dụng. Chỉ nói về hình ảnh stock miễn hí bản quyền, chúng ta có nhiều hơn một địa chỉ website cung cấp. Có thể bạn đã nghe nói những website nổi tiếng như Pexels, Unsplash hay Pixabay, thế nhưng không chỉ có thế. Nếu muốn hình ảnh của mình ít đụng hàng hơn một chút, gợi ý là bạn đừng nên chọn nguồn ảnh từ những trang nổi tiếng mà hãy chú ý đến những nguồn stock ít ai biết. Lebrand sẽ bất mí cho bạn 4 địa chỉ tải ảnh stock miễn phí “bí mật” ngay sau đây nhé. Chuẩn bị giấy viết note lại liền nè.

Undrawn cung cấp hình minh họa định dạng SVG

Ảnh SVG hoặc Scalable Vector Graphics là định dạng tốt nhất để bạn biến hình ảnh minh họa của mình trở nên độc đáo hơn. Và UnDraw hiện là tài nguyên số 1 cho các hình minh họa vẽ tay miễn phí như vậy.Tải ảnh stock miễn phí ở đâu?

Moose kho ảnh do Photographer và Người mẫu chuyên nghiệp thực hiện

Thông thường, hình ảnh Stock miễn phí bản quyền được thực hiện bởi các nhiếp ảnh nghiệp dư. Nhưng tại Moose thì hình ảnh lại được thực hiện bởi các chuyên gia trong cả lĩnh vực nhiếp ảnh và mô hình hóa.

Tải ảnh stock miễn phí ở đâu?

Moose muốn tạo ra những bức ảnh mà bạn có thể sử dụng với sự đồng nhất. Vì thế mà bạn thường sẽ tìm thấy các hình ảnh khác nhau với một nền tương tự, hoặc cùng một người mẫu trong các khung cảnh khác nhau. Những hình ảnh tại Moose được đầu tư chỉn chu về mặt ánh sáng để bạn có thể Photoshop hai hình ảnh thành một mà không có hiện tượng lệch màu.

Clipstill cung cấp Cinemagraphs miễn phí

Cinemagraphs là một cách sáng tạo để sử dụng ảnh GIF động với một phần nhỏ của cảnh chuyển động, tạo ra một hiệu ứng trực giác tuyệt đẹp. Bây giờ bạn có thể nhận được một vài hình ảnh miễn phí tại Clipstill.

Tải ảnh stock miễn phí ở đâu?

Librestock để tìm kiếm rất nhiều nguồn ảnh Stock

Librestock có thể tìm kiếm ảnh từ rất nhiều trang lớn như Stocksnap, Space Space, Picography, ISO Republic, Gratisography, Shotstash, Pexels, và Foodie Factor. Website Librestock sẽ giúp bạn tìm kiếm ảnh từ đa nguồn nhanh chóng nhất.

Tải ảnh stock miễn phí ở đâu?

Lebrand hi vọng bạn đã có thêm nguồn hình ảnh hữu ích cho kho hình minh họa thiết kế của mình. Truy cập website www.lebrand.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích lien quan đến lĩnh vực thiết kế đồ họa nữa bạn nhé.

Ảnh: Designervn.net

Bài viết khác