Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top 5 công cụ thiết kế logo đơn giản dành cho người không chuyên

Dưới đây là 5 công cụ hỗ trợ thiết kế logo trực tuyến dành cho người không chuyên có thể tạo ra các mẫu thiết kế logo đơn giản. Cùng Lebrand khám phá bạn nhé.

1. Logaster

Logaster là nền tảng thiết kế logo trực tuyến giúp bạn tạo ra các mẫu logo nhanh chóng và miễn phí chỉ với vài bước đơn giản. Hệ thống biểu tượng thông minh cùng nhiều mẫu mã sáng tạo của công cụ có thể giúp bạn tạo ra một logo đẹp mắt.

>> Xem ngay: thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu DOBC

2. DesignEvo

DesignEvo là một website cho phép một người không chuyên tạo ra một thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Nếu bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp và đang muốn tạo logo một cách nhanh chóng thì đây có thể là một công cụ hữu ích đấy.

Top 5 công cụ thiết kế logo đơn giản dành cho người không chuyên

3. Hatchful

Hatchful là một công cụ thiết kế logo khác tích hợp AI từ các nhà sản xuất của Shopify. Nền tảng này sử dụng machine learning để đề xuất các tài sản thương hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nó kết hợp với hàng trăm biểu tượng và các màu sắc độc đáo để tạo biểu tượng đầy sáng tạo.

>> Xem thêm: thiết kế logo và xây dựng hình ảnh thương hiệu Hoa Thiên Phú

4. Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến cung cấp những hình ảnh đơn giản miễn phí và cả tính phí giúp bạn tạo những sản phẩm thiết kế khác nhau: logo, banner, quảng cáo, thiệp…

5. DesignBold

DesignBold có thể giúp bạn tự tạo ra một thiết kế logo chuẩn với rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn

DesignBold có thể giúp bạn tự tạo ra một thiết kế logo chuẩn với rất nhiều mẫu thiết kế có sẵn. Bạn sẽ không cần thuê designer chuyên nghiệp tốn kém, không cần tìm ý tưởng ở đâu xa, hệ thống 10.600+ layout sắp sẵn trong thư viện DesignBold có thể đáp ứng mọi loại phong cách và nhu cầu thiết kế. Đặc biệt, DesignBold còn hỗ trợ xuất file định dạng PNG không nền (transparent).

Dù tiện, dễ và tiết kiệm thời gian thiết kế logo, nhưng chính yếu tố “mì ăn liền” của những nền tảng này mà sinh ra một hạn chế. Đó là với những công cụ này các mẫu logo có thể sẽ bị trùng lặp nhau. Nên Lebrand khuyên rằng nếu bạn là một công ty lớn và không muốn bị “đụng hàng” logo thì nên thuê một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp bạn nhé!

>> Xem ngay: Thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, lợi ích khi có logo

Bài viết khác