Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những điều khó nói về Typography

Typography được xem là “thể loại” khó nhằn trong thế giới thiết kế. Nhưng đây lại là cách truyền tải thông tin và cả thiết kế thương hiệu hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng nên tận dụng.

>> Xem thêm: Làm sao để sáng tạo Typography hiệu quả?

Dù bạn là nhà marketing hay chủ doanh nghiệp thì cũng nên có một chút kiến thức tổng quan nhất về Typography nếu muốn tiếp cận với nó. Vì quá nhiều thuật ngữ nên Typography thường gây khó khăn cho những ai không phải trong nghề. Nếu bạn đang nghiên cứu trong lĩnh vực Typography thì Infographic dưới đây sẽ là một nguồn tài nguyên quý giá cho bạn. Dưới đây có chứa tất cả các khía cạnh khác nhau của kiểu chữ, từ thuật ngữ đến các thành phần và phương thức thao tác Typographic. Từ lượng kiến thức này, Lebrand hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng kiểu chữ trong cho các dự án thiết kế thương hiệu của bạn.

Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography Những điều khó nói về Typography

Nguồn: Designervn

Bài viết khác