Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất

Thiết kế bao bì là một trong những thiết kế đòng vai trò quan trọng trong việc gia tăng lượng người tiêu dùng trở thành khách hàng của thương hiệu.

Trong việc xây dựng thương hiệu, truyền thông thương hiệu và cả khâu bán hàng, hầu hết bạn đều thấy sự hiện diện của thiết kế bao bì. Nếu cho rằng thiết kế bao bì chỉ là một cách để đóng gói sản phẩm thì đó là sai lầm rất lớn của doanh nghiệp. Bao bì sản phẩm mang đến nhiều giá trị hơn thế.Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất

Trong hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì góp mặt vào như một lời khẳng định: “Sản phẩm này là của thương hiệu này”. Nếu không có hệ thống bao bì, việc gắn thương hiệu với sản phẩm sẽ trở nên rất khó khăn.

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tượng

Trong truyền thông thương hiệu, thiết kế bao bì như mang nhiều ý nghĩa của thương hiệu. Mỗi khi một thương hiệu muốn truyền thông hay thay đổi điều gì đó của thương hiệu, thì bao bì sản phẩm là yếu tố đầu tiên thể hiện những thay đổi đó.

Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất

Còn trong khâu bán hàng, ngày nay hầu hết nhà kinh doanh đều nhìn nhận rằng bao bì góp mặt quyết định hơn 70% tỷ lệ người tiêu dùng có trở thành khách hàng của thương hiệu hy không, có mua sản phẩm của thương hiệu hay không tại những điểm bán hàng trực tiếp.

Chính vì sự quan trọng này mà ngày nay, các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn đến việc thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình. Việc thiết kế bao bì thế nào dựa trên những tiêu chuẩn và nguyên tắc nhất định nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nhìn chung bao bì cũng là một sản phẩm thiết kế, nên sáng tạo vẫn là yếu tố hàng đầu đưa bao bì đi xa hơn.

Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất

Trong một thiết kế bao bì, phần chữ là phần rất quan trọng, nó cung cấp thông tin về sản phẩm, cũng là phần thể hiện thông điệp, giá trị mà thương hiệu có thể mang đến cho người tiêu dùng thông qua sản phẩm của họ. Chính vì thế mà không ít nhà thiết kế rất chú trọng khâu thiết kế typhography cho bao bì.

Dưới đây là những bản thiết kế đã làm rất tốt phần typhography của bao bì sản phẩm. Phần chữ trên các bản thiết kế này không chỉ cung cấp được lượng thông tin cần thiết nhất cho khách hàng, chúng còn nên lên được giá trị, gắn liền với thông điệp thương hiệu. Và trên hết, các bản thiết kế này cực kỳ ấn tượng.

Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất

Phần typhography trên các bao bì này khiến khách hàng đi ngang phải dừng lại nhìn và đọc thông tin. Đó chính là thành công của một bàn thiết kế bao bì tiêu chuẩn. Hãy cùng Lebrand xem và tìm hiểu vì đâu những bản thiết kế này hiệu quả, để sau đó đi tìm nguồn cảm hứng cho bản thiết kế bao bì tiếp theo của mình nhé.

Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất Ý tưởng cho Typography trên thiết kế bao bì ấn tượng nhất

Ảnh: rgb.vn

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM