Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bao bì bánh trung thu ấn tượng từ McDonald’s VietNam

Trung thu là “cuộc chiến” của những nhãn hàng bánh trung thu, là lúc các nhãn hàng tung ra nhiều loại bao bì bánh trung thu ấn tượng nhằm thu hút khách hàng.

Bánh trung thu là một trong những món bánh truyền thống của người Việt Nam, là món bánh bặt buộc vào ngày lễ Trung thu. Ngày nay, bánh không chỉ dùng để ăn, mà quan trọng hơn, bánh còn là món quà biếu đầy ý nghĩa. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhãn hàng cung cấp bánh trung thu bắt đầu chú trọng nhiều hơn đến hình thức, bao bì và hộp bánh trung thu.

Có thể bao bì chính là yếu tố quyết định nhiều đến việc vì sao người ta chọn bánh của nhãn hàng này mà không phải nhãn hàng kia. Chính vì vậy mà, Trung thu trở thành “cuộc chiến” giữa những loại bao bì, vỏ, hộp bánh trung thu của các nhãn hàng bánh kẹo trong và ngoài nước.

Các nhãn hàng có nhiều cách khác nhau để tạo ra một bao bì ấn tượng, nhiều nhất là dựa vào yếu tố truyền thống của ngày Trung thu và bánh trung thu. Cùng với đó là sự sang trọng, đẳng cấp để có thể biến bánh thành món quà thời thượng vào dịp Tết Trung thu.

McDonald’s cũng không nằm ngoài xu thế này. Hãng này vừa cho ra mắt bộ hộp bánh trung thu vô cùng ấn tượng, mang đậm tính truyền thống, tinh hoa văn hoá dân tộc Việt. Hãy cùng Lebrand chiêm ngưỡng nhé.

Bao bì bánh trung thu ấn tượng từ McDonald’s VietNam

Bao bì bánh trung thu ấn tượng từ McDonald’s VietNam

Bao bì bánh trung thu ấn tượng từ McDonald’s VietNam

Với thiết kế ấn bao bì ấn tượng này, McDonald’s đã thể hiện rất tốt yếu tố truyền thống pha lẫn sự trang trọng. Nhãn hiệu này muốn khách hàng của mình cảm nhận được sự trẻ trung ùng cảm giác mới mẻ khhi thưởng thức hương vị bánh trung thu McDonald’s cùng tách cà phên Arabica đầy hương vị Việt.

Creative Agency: INCA
Project Type: Produced, Commercial Work
Packaging Content: Mooncakes
Location: Vietnam

Ảnh: RGB.vn

Bài viết khác