Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ

Typeface Love có khả năng tạo ra nhịp điệu trầm bổng và cân bằng trong từng câu chữ cho các thiết kế thương hiệu nhờ dáng cong tròn và nét mảnh quyến rũ.

Khi sử dụng hệ phông chữ Typeface Love cho bản thiết kế thương hiệu của mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài long đấy. Typeface Love được thiết kế vào năm 2018 bởi Jérémy Schneider tại Paris, Pháp. Bộ phông chuyên dùng cho tiêu đề. Điều đặc biệt của nó là có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn. Mỗi chữ cái có ít nhất 2 phong cách. Khi kết hợp các loại chữ thường và chữ hoa với nhau, chúng ta sẽ có nhiều phong cách lạ lùng nhưng đầy quyến rũ đấy.

>> Xem thêm: Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn

Xem chi tiết font chữ độc đáo này qua hình ảnh bên dưới bạn nhé.

Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ Typeface Love - Bộ font dành cho những thiết kế thương hiệu quyến rũ

Nếu bạn muốn sử dụng font chữ ấn tượng này cho bản thiết kế thương hiệu sắp tới của mình, Lebrand có thể giúp đấy.

Ảnh: idesign

Bài viết khác