Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn

Font chữ rất quan trọng trong thiết kế logo. Vì font chữ logo ảnh hưởng đến hình ảnh và hệ thống nhận diện thương hiệu, sản phẩm thiết kế quảng cáo khác.

Bạn đang tìm kiếm một font chữ tốt cho mẫu thiết kế logo của mình? Hay bạn đang muốn sáng tạo một chút khác biệt với những font chữ quá phổ biến, dễ dàng bắt gặp trong mẫu logo của nhiều thương hiệu khác? Vậy thì hãy thử các phông chữ dưới đây nhé.

Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn

Tên font chữ bên phải hình

Cách để khám phá ra một font chữ mới

Ngoài những font logo gợi ý ở trên, bạn cũng có thể tự phát hiện ra một font chữ độc đáo và ít phổ biến trong các ấn phẩm, bản thiết kế quanh bạn đấy. Làm sao để nhận biết font chữ xuất hiện trong hình ảnh? Hiện nay nếu bạn muốn biết phông chữ các thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng là gì, thì có nhiều công cụ có thể giúp bạn lắm đấy.

Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn

Những font chữ thiết kế logo đẹp dành cho bạn

Giao diện của WhatTheFont và Font Identifier

>> Xem thêm: Kiến thức về font chữ

Dĩ nhiên là những công cụ này không thể cho bạn đáp án chính xác 100%, nhưng nhìn chung nó đã rất hữu dụng rồi. Hiện nay, WhatTheFont và Font Identifier là một trong những công cụ dự đoán phông chữ được đánh giá cao nhất về độ chính xác và dễ dùng. Bạn chỉ cần thả một hình ảnh chứa font chữ bạn cần tìm và thuật toán sẽ cho ra kết quả phù hợp.

Ảnh: designervn

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM