Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho nhà thiết kế

Cùng với máy tính xách tay, chuột và bàn phím là những công cụ vô cùng cần thiết cho quá trình thiết kế của Designer. Việc chọn cho mình bàn phím như thế nào cũng ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc của nhà thiết kế. Dưới đây là gợi ý những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho Designer.

Bàn phím Logitech Craft

Bàn phím Logitech Craft được giới thiệu trong một triển lãm công nghệ người tiêu dùng IFA ở Berlin. Bàn phím Craft có mặt số ở bên trái mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát các thông số trong các ứng dụng như PowerPoint, Word, Photoshop, Illustrator, InDesign và Premiere Pro. Logitech gọi đây là chiếc Crown, nó hoạt động tương tự như Surface Dial của Microsoft.

Top những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho nhà thiết kế

Bàn phím Corsair K95 RGB Platinum

Bàn phím Corsair K95 RGB Platinum là một trong những bàn phím cơ học được đánh giá là có thể mang đến cho người dùng độ phản hồi chính xác. Trên mỗi phím thay thế các vòm cao su bằng những thiết kế bị chuyển mạch thích hợp. Bàn phím này cho phép bạn gõ máy tính nhanh hơn và chính xác hơn. Và nó dành cho những nhà thiết kế quan tâm đến việc chỉ định các chức năng vĩ mô cho 6 phím chuyên dụng.

Top những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho nhà thiết kế

Bàn phím Kinesis Advantage2 LF

Bàn phím Kinesis Advantage2 LF nổi bật với thiết kế hoàn toàn khác so với những chiếc bàn phím thông thường. Các phần lõm ở bên của bàn phím làm cho cánh tay và ngón tay của bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi gõ. Các nút bấm cơ học Cherry MX Red giúp việc đánh máy trở nên nhanh chóng và rất thoải mái.

Top những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho nhà thiết kế

Bàn phím Penclic KB3 Mini

Top những chiếc bàn phím tốt nhất dành cho nhà thiết kế

Bàn phím Penclic KB3 Mini đến từ công ty Penclic của Thụy Điển. Bàn phím màu đen với các phím màu cam và nâu để xác định các chức năng cụ thể. Bàn phím cho phép bạn có thể di chuyển ngón tay, thao tác thoải mái và nhẹ nhàng.
Trên đây là những chiếc bàn phím được nhiều ngườ gợi ý là rất tốt dành cho các nhà thiết kế. Những chiếc bàn phím này không những được tạo ra bằng chất liệu bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, mà còn được tạo ra nhằm mang đến “cảm giác chạm” tốt nhất cho người dùng.

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác