Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top banner sáng tạo nhất tháng 2

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho các banner kỹ thuật số thì đừng bỏ qua top banner sáng tạo nhất tháng 2 này nhé, là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

Điểm chung của những mẫu banner ấn tượng này là sử dụng màu sắc và hình minh họa tại chỗ để làm các biểu ngữ trông hấp dẫn cũng như hữu ích hơn. Top hình ảnh banner mẫu được Lebrand sưu tầm, bạn có thể tìm kiếm và tải thêm những mẫu banner quảng cáo đẹp khác tại www.lebrand.vn bạn nhé.

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế banner quảng cáo Abstract hiện đại

Với những mẫu banner này, bạn sẽ rất dễ sử dụng, chỉ cần tìm và tải file vector về, có bản hoàn toàn miễn phí. Sau đó thay thế, điều chỉnh văn bản cho phù hợp với văn bản riêng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước cho các mẫu banner ngang và dọc, mẫu banner trừu tượng, mẫu banner giảm giá, mẫu banner dành cho doanh nghiệp thuận tiện nữa đấy.

Khám phá ngay kho cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cùng Lebrand bạn nhé.

Phong cách Memphis

Hai thiết kế banner ngang theo phong cách Memphis này sử dụng màu sáng, màu neon cùng các hình dạng hình học đơn giản tạo ra sự năng động.

Top banner sáng tạo nhất tháng 2

Banner trong hiện đại và sắc nét này là giải pháp tuyệt vời để gây chú ý với màu neon kêu gọi sự chú ý, hình dạng hình học lớn, cũng như các yếu tố nhỏ như các hình đa giác, hình tròn rải rác khắp nơi.

Phong cách trừu tượng

Những mẫu thiết kế banner đứng này thuộc phong cách trừu tượng phù hợp cho các chiến dịch bán hàng và quảng cáo trên web, qua email, tài liệu thiết kế in ấn như tờ rơi. Bộ banner nổi bật bởi hình dạng hình học hiện đại và kết hợp màu sắc hấp dẫn.

>> Xem thêm: 4 Nguyên tắc khi thiết kế Banner ngoài trời

Top banner sáng tạo nhất tháng 2

Free Colorful Liquid Banner

Mẫu banner mà bạn đang nhìn thấy được tạo ra từ các màu pastel trong hình dạng chất lỏng và các yếu tố hình học lạ mắt. Với các hình dạng mềm mại và màu pastel, banner quảng cáo kiểu này sẽ mang lại cảm giác thanh lịch cho các thiết kế web, bài đăng blog, landing page của bạn.

Top banner sáng tạo nhất tháng 2

High-Tech

Hai banner bên dưới đậm phong cách High-Tech với cái nhìn cực kỳ hiện đại và có khả năng ấn tượng mạnh. Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ mẫu banner này cho thiết kế danh thiếp doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ đấy.

Banner phối màu tương phản

Nếu bạn xác định được kênh sẽ hiển thị các banner thì hãy đến việc phối màu tương phản cho thiết kế quảng cáo nhé. Khi banner phối màu tương phản được thể hiện trên nền tối giản hay nền màu trung tính sẽ trở thành điểm thu hút thị giác cực kỳ hiệu quả.

Top banner sáng tạo nhất tháng 2

Cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác cùng Lebrand ngay bạn nhé.

Ảnh: Internet

Bài viết khác