Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Phương án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Để dự án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả doanh nghiệp nên để các chuyên gia thiết kế thương hiệu tư vấn và đồng hành thực hiện dự án.

Làm thế nào để thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả? Có 2 cách như sau.

Sử dụng các nền tảng trực tuyến

Ngày nay có nhiều ứng dụng trực tuyến hỗ trợ việc thiết kế hình ảnh, cung cấp các ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Với sự hỗ trợ của những phần mềm này, doanh nghiệp có thể nhanh chóng tạo nên các hình ảnh quảng cáo, hình ảnh truyền thông thương hiệu của riêng mình. Ưu điểm của cách này là doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, hoàn thành dự án một cách chủ động và nhanh chóng nhất. Nếu thương hiệu thiết kế hình ảnh truyền thông mạng xã hội để cập nhật hằng ngày, làm mới hình ảnh của mình thì đây là một cách làm hiệu quả.

Phương án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Có nhiều kho hình ảnh chất lượng, công cụ thiết kế trực tuyến và tham khảo ý tưởng thiết kế hữu ích như:

  • Gingersauce: Tạo brand guidelines
  • Infogram: Thiết kế infographic nhanh chóng
  • SocialSizes: Hướng dẫn tham khảo
  • Unsplash: Để có ảnh stock chất lượng cao
  • Moqhub: Quản lý và giao tiếp nhóm
  • Pixlr: Photoshop trực tuyến
  • Getkap: Quay màn hình
  • Giphy: Để tạo GIF
  • Iconfinder: Mua bán các tệp SVG
  • Tiện ích mở rộng của Chrome: Dành cho các tác vụ hàng ngày

>> Xem thêm: Top 5 công cụ thiết kế logo đơn giản dành cho người không chuyên

Thuê đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, tái định vị thương hiệu thì rõ ràng doanh nghiệp không thể tự mình thiết kế. Dù với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ số và trí tuệ nhân tạo AI thì vẫn không thể đảm bảo tốt các yêu cầu khắt khe trong khoa học sáng tạo hình ảnh nhận dạng thương hiệu.

Phương án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Nếu thông thường tự thiết kế bạn chỉ cần đảm bảo truyền tải đủ và đúng thông tin cùng các hình ảnh hài hòa thẩm mỹ, thì với việc thiết kế nhận diện thương hiệu lại hoàn toàn khác. Các sản phẩm đại diện cho thương hiệu như thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế hệ thống POSM… không chỉ mang thông tin doanh nghiệp, mà còn truyền tải bản sắc thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

Phương án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Ngày nay hình ảnh thương hiệu đồng bộ, chuyên nghiệp vừa tạo thiện cảm và sự tin tưởng cho khách hàng, vừa góp phần gia tăng tính cạnh tranh của nhãn hàng trên thị trường. Đây là công việc mà chỉ những người thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp mới đảm bảo được. Tại đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Lebrand, mỗi dự án thiết kế hình ảnh thương hiệu đều được nghiên cứu chuyên sâu và thực hiện bởi nhà sáng tạo giàu kinh nghiệm.

> Xem thêm: Top phong cách thiết kế hình ảnh thương hiệu ấn tượng 2021

Phương án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Vì vậy, nếu bạn đang cần thiết kế nhận diện thương hiệu thì hãy liên hệ ngay với Lebrand để được tư vấn và đồng hành thực hiện dự án hiệu quả ngay hôm nay.

Bài viết khác