Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Phong cách thiết kế Memphis Design

Phong cách Memphis Design thịnh hành vào những năm 80. Memphis Design ấn tượng bởi mảng màu sáng đậm nét cùng hoa văn và khối hình học ngẫu nhiên.

Memphis Design là gì?

Phong cách mới mẻ của Memphis sáng tạo và lạ mắt trở thành hiện tượng của những năm 1980 và cho tới ngày nay. Phong cách thiết kế Memphis đặc trưng bởi các hình dạng và đường nét rải rác, có màu sắc rực rỡ. Memphis Design thường kết hợp các hình tròn và hình tam giác với các mẫu đồ họa đen trắng như chấm bi và các đường nét nguệch ngoạc.

>> Xem thêm: Top phong cách thiết kế hình ảnh thương hiệu ấn tượng 2021

Ứng dụng của Memphis Design

Các nhà thiết kế thế giới đang chứng minh Memphis Design có thể linh hoạt khi bạn biết cách sử dụng bằng những phiên bản thiết kế hiện đại đa dạng.

Phong cách thiết kế Memphis Design

Background Memphis Design

Background Memphis Design nổi bật với các Pattern (mẫu hoa văn) phong cách Memphis. Các màu sắc và hình dạng hỗn loạn có thể làm cho các yếu tố tiền cảnh nổi lên nhờ độ tương phản tuyệt đối.

Phong cách thiết kế Memphis Design

Miniature Memphis Design

Memphis Design luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

>> Xem thêm: Những phong cách thiết kế thương hiệu cổ điển thịnh hành

Textured Memphis Design

Nhiều nhà thiết kế đương đại sáng tạo phong cách với các mẫu texture đa dạng hơn.

Phong cách thiết kế Memphis Design

Memphis Design lettering

Phong cách thiết kế Memphis Design

Organic Memphis Design

Ban đầu, phong cách thiết kế Memphis nhấn mạnh đến các dạng hình học cứng nhắc. Tuy nhiên, hiện nay các nhà thiết kế đã biến đổi phong cách này trở nên mềm mại hơn với các hình dạng tự nhiên, organic thay vì các hình dạng hình học như bạn đầu.

Bạn có muốn sở hữu hình ảnh thiết kế thương hiệu theo phong cách Memphis Design ấn tượng này không? Liên hệ với đội ngũ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Lebrand để được tư vấn và thực hiện dự án hiệu quả.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM