Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những nguyên tắc để thiết kế Brochure hiệu quả cùng Lebrand

Brochure là phương tiện gọn nhẹ để gửi gắm thông tin chung về công ty, sản phẩm, hay sự kiện đến khách hàng. Cùng tối ưu để thiết kế brochure hiệu quả hơn nhé.

Chỉ gồm 5 – 48 trang, một cuốn brochure là công cụ đắt lực giúp bạn truyền đạt những thông tin chung nhất về công ty và sản phẩm/ dịch vụ của mình. Sau đây Lebrand chia sẻ với bạn những nguyên tắc làm việc để có dự án thiết kế Brochure hiệu quả bạn nhé.

Biết rõ mục đích trước khi bắt đầu

Bản Brochure dùng vào mục đích gì là câu hỏi ưu tiên hàng đầu khi nhận dự án của đổi ngũ Lebrand. Xác định rõ mục đích là chìa khóa đầu tiên để tạo nên bản thiết kế hiệu quả, thu hút khách hàng đấy.

Luôn đề xuất loại giấy phù hợp

Tại Lebrand, bạn sẽ luôn được đề xuất những loại giấy phù hợp nhất trước khi kí hợp đồng để đảm bảo tối ưu ngân sách.

Những nguyên tắc để thiết kế Brochure hiệu quả cùng Lebrand

Luôn có một bản sao

Một bản sao tuyệt vời là yếu tố quan trọng tạo nên khái niệm tổng thể về thiết kế. Ở giai đoạn đầu của bất kỳ dự án thiết kế Brochure nào, nhà thiết kế chuyên nghiệm đều thử nghiệm với các bản sao sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra xem có cần làm lại hay không, đặc biệt là đầu đề bởi đây không phải là thứ dễ dàng để bỏ đi.

Người đọc là quan trọng nhất

Người sở hữu Brochure nghĩ gì về ấn phẩm nhỏ này của thương hiệu, họ có hiểu những gì thương hiệu truyền đạt không, họ có ghi nhớ và thay đổi hành vi gì hay không? Thiết kế Brochure tại Lebrand luôn hướng đến mục tiêu tiếp cận người đọc dễ dàng và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế Brochure nên bắt đầu từ đâu?

Để làm được điều này, các nhà thiết kế có những nguyên tắc thiết kế Brochure cơ bản sau đây.

Tạo ấn tượng tốt đầu tiên

Để tạo ấn tượng tốt, chúng ta phải tạo nên bản thiết kế phù hợp với từng đối tượng nhận Brochure ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Điều này sẽ thôi thúc họ cầm quyển Brochure lên tay.

Những nguyên tắc để thiết kế Brochure hiệu quả cùng Lebrand

Không lạm dụng phông chữ

Một bản thiết kế Brochure hiệu quả không cần quá nhiều phông chữ. Bạn chỉ cần một phông chữ cho tiêu đề chính, tiêu đề phụ và nội dung mà thôi. Để tạo phân cấp nội dung, điều chỉnh định dạng và màu chữ là quá đủ. Và phông chữ được ưu tiên nhất là phông chữ gắn liền với thiết kế hệ thống P.O.S.M, thiết kế nhận diện thương hiệu và thiết kế logo của công ty.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế và in ấn Brochure mang lại hiệu quả doanh thu

Sử dụng các câu lệnh đơn giản

Sử dụng các câu lệnh đơn giản, cụ thể là cách làm nội dung thu hút, truyền tải thông điệp tốt nhất đối với cuốn Brochure mỏng, nhỏ đấy.

Sử dụng hình ảnh đúng

Để làm cho một cuốn sách mỏng trở thành một sản phẩm thú vị, đáng dọc thì bạn cần sử dụng những hình ảnh tốt nhất. Đó phải là những hình ảnh thể hiện nội dung tốt nhất, ấn tượng nhất và được bố trí chỉnh chu nhất.

Đội ngũ Lebrand luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế Brochure hiệu quả nhất đấy. Liên hệ ngay bạn nhé.

Bài viết khác