Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì mới toàn cầu của Mcdonald’s

Mới đây, Mcdonald’s đã công bố tái thiết kế bao bì toàn cầu với trọng tâm là hình ảnh đồ họa tươi vui đặc trưng của thương hiệu.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì vỏ lon Coca-Cola đầy táo bạo

Dự án tái thiết kế bao bì sản phẩm lần này là sự hợp tác giữa thương hiệu với Pearlfisher. Thương hiệu muốn bao bì của mình mang lại cảm giác vui vẻ và dễ tiếp cận. Đó là lý do những hình ảnh bao bì mới rất táo bạo. Mcdonald’s sử dụng các biểu diễn đồ họa từ những mục trên menu giúp cho từng cấu trúc được kết nối hơn và gợi lên góc nhìn đầy tươi vui của thương hiệu.
Điều đặc biệt của dự án tái thiết kế bao bì sản phẩm này là mẫu thiết kế đã cân nhắc các quy trình hoạt động được tổ chức bên trong nhà hàng, cho phép các nhân viên hoạt động một cách siêu hiệu quả. Mỗi quy trình bọc, gói, đóng bao bì đã được thiết kế đơn giản và thuận tiện.

Mẫu thiết kế bao bì mới toàn cầu của Mcdonald’s

Giám đốc sáng tạo tại Pearlfisher cho biết:

>> Xem thêm: Bật mí mẹo thiết kế bao bì chuyên nghiệp dịp Tết

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra điểm thực sự đặc biệt của từng món ăn trong thực đơn để thiết kế một hệ thống giúp người khác dễ dàng làm điều tương tự. Có một vẻ đẹp tồn tại bên trong sự đơn giản các của món ăn mang tính biểu tượng từ Mcdonald’s. Chúng tôi mong muốn tìm ra cách thể hiện đặc biệt nhất, dễ nhận biết và mang tính đặc trưng cho từng biểu tượng – tôn vinh chúng theo cách khiến mọi người có thể dễ dàng mỉm cười. Mang cá tính vào cuộc sống thông qua hình ảnh minh họa đơn giản cho phép bao bì trở nên độc đáo về mặt chức năng, dễ nhận biết, tối giản về mặt thẩm mỹ và quan trọng nhất là vui tươi về mặt cảm xúc. Mọi thứ trong hệ thống này đều có mục đích và giúp kích hoạt định vị thương hiệu của Mcdonald’s để tạo nên những khoảnh khắc ngon miệng, dễ chịu cho tất cả mọi người.

Mẫu thiết kế bao bì mới toàn cầu của Mcdonald’s

Mẫu thiết kế bao bì mới toàn cầu của Mcdonald’s

Barbara Yehling Giám đốc cấp cao về chiến lược thực đơn toàn cầu của tập đoàn Mcdonald’s cho biết: “Chúng tôi tự hào khi ra mắt hệ thống được tái thiết kế này. Mẫu thiết kế lại này sẽ hiện đại hóa thương hiệu của chúng tôi, làm nổi bật sự đặc biệt của thực đơn và mang lại cam kết về chất lượng.”

Mẫu thiết kế bao bì mới toàn cầu của Mcdonald’s

Khám phá thêm những thông tin hữu ích về thiết kế bao bì sản phẩm nói chung và thiết kế bao bì thực phẩm nói riêng tại www.lebrand.vn.

Bài viết khác