Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế bao bì giáng sinh ấn tượng của Tous Les Jours

Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt của mẫu thiết kế bao bì bánh ngọt Tous Les Jours dành riêng cho dịp Giáng sinh năm nay.

>> Xem thêm: Khám phá những ý tưởng thiết kế bao bì ấn tượng cho năm 2021

Tous Les Jours thuộc tập đoàn CJ, là một thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng của Hàn Quốc. Mùa Giáng sinh năm nay, Tous Les Jours đã mời họa sĩ hoạt hình và minh họa Shinyoung Kim cộng tác thiết kế những mẫu bao bì hộp bánh đặc biệt. Trên bao bì bánh mùa Giáng sinh của Tous Les Jours, Shinyoung Kim thể hiện những khoảnh khắc sum vầy vui vẻ của cặp đôi, gia đình, bạn bè trên nền các màu sắc đặc trưng của Giáng sinh.

Mẫu thiết kế bao bì giáng sinh ấn tượng của Tous Les Jours Mẫu thiết kế bao bì giáng sinh ấn tượng của Tous Les Jours Mẫu thiết kế bao bì giáng sinh ấn tượng của Tous Les Jours Mẫu thiết kế bao bì giáng sinh ấn tượng của Tous Les Jours

Shinyoung Kim từng làm việc trong lĩnh vực truyền thông thương mại tại quê nhà Hàn Quốc, sau đó sang Hà Lan để học chuyên sâu về nghệ thuật. Shinyoung Kim từng cộng tác cùng Naver, Lotte World Mall, S.M. Entertainment, Gucci, Snapchat, Häagen Daz,… Nhà thiết kế được biết đến với những tranh vẽ màu sắc tươi sáng, thân thiện, hình khối đậm nét, chắc chắn.

Dịp Lễ cuối năm này bạn đã kịp chuẩn bị những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng riêng cho mình chưa? Liên hệ Lebrand để được tư vấn và đồng hành thực hiện dự án nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bài viết khác