Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand

Cùng khám phá hành trình re-brand của thương hiệu in offset KTM Printech với đơn vị thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Leband trong bài viết này bạn nhé.

Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand

KTM Printech là một công ty chuyên in offset trên các chất liệu dạng tấm như: các loại giấy, giấy ghép màng OPP, metallized, giấy nhôm, đề can (sticker) nhựa các loại. In trên nhựa tấm như PVC, PP, PS, PET… in láng UV từng phần. KTM Printech là công ty đầu tiên ở Việt Nam in kỹ thuật không gian hai chiều (2D) và ba chiều (3D) tạo ra các kiểu tranh, ảnh độc đáo.

>> Xem thêm: Hành trình tìm hiểu doanh nghiệp của nhà thiết kế tại Lebrand

Ngoài dịch vụ in chất lượng hàng đầu, công ty còn là nhà cung cấp, kinh doanh có uy tín trên thị trường với những sản phẩm:

– Máy móc thiết bị vật tư ngành in : máy in offset các loại, máy in lụa, máy cán màng OPP.

– Hoá chất, thiết bị vật tư ngành in, mực in offset các loại, mực UV, đèn UV …

Nhằm mang đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và khẳng định vị thế, tầm nhìn mới của doanh nghiệp, KTM Printech đã tìm đến Lebrand để thực hiện dự án re-brand. Mục tiêu của dự án là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với tầm nhìn sứ mệnh phát triển mới của công ty.

Hãy cùng khám phá hành trình sáng tạo hệ thống nhận diện thương hiệu mới của KTM Printech với Lebrand thông qua các hình ảnh bên dưới đây bạn nhé.

Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand Hành trình Re-Brand của KTM cùng Lebrand

 

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM