Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Gợi ý ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS

Nếu muốn thể hiện ý tưởng thiết kế logo bằng hình ảnh để dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp hiểu hơn thì bạn có thể thử ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS.

Quá làm việc giữa thương hiệu và dịch vụ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều nếu cả 2 bên thấu hiểu nhau. Đó là lý do những công ty thiết kế uy tín thường tạo nhiều buổi làm việc trao đổi trực tiếp với khách hàng trước khi bắt đầu một dự án. Việc hiểu mong muốn, yêu cầu khách hàng rất quan trọng, đòi hỏi công ty thiết kế phải đầu tư nhiều thời gian lắng nghe, reseach thông tin.

>> Xem thêm: Làm sao để chọn font chữ phù hợp với thiết kế logo thương hiệu?

Đồng thời, bản thân doanh nghiệp cũng cần biết cách trình bày mong muốn của mình với nhà thiết kế. “Vẽ nháp” ý tưởng thiết kế logo của mình cũng là cách giúp studio sáng tạo thiết thực và đúng ý thương hiệu hơn.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ, việc lên nháp cho ý tưởng không còn quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể vẽ ra ý tưởng logo của mình bằng những ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS đấy. Có nhiều phần mềm như thế để bạn chọn lựa.

Gợi ý ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS

LogoScopic Studio – Logo Maker

LogoScopic gần như là một studio thiết kế logo mạnh mẽ có thể giúp bạn hình dung, truyền đạt các giá trình đằng sau thương hiệu qua hình ảnh bạn thiết lập.

Gợi ý ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS

Assembly

Assembly là ứng dụng thiết kế logo có tính sáng tạo cao. Assembly có một kho hình mẫu cho phép bạn ghép thành logo với đầy đủ tính năng về layer. Mọi thứ trên ứng dụng miễn phí này được căn chỉnh chính xác đến từng pixel.

Gợi ý ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS

Logo Maker- Create a design

Logo Maker là ứng dụng miễn phí dễ sử dụng nhất để thiết kế một mẫu logo bằng iPhone, iPad và iPod của bạn.

Gợi ý ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS

Canva

Canva đang là ứng dụng thiết kế logo được nhiều người làm marketing không chuyên design ưa chuộng. Bạn có thể thiết kế ra một mẫu logo, một tấm poster hay banner đẹp mắt nhanh chóng đấy.

Gợi ý ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên iOS

Logo Maker – Design Monogram

Logo Maker là ứng dụng sáng tạo logo không đòi hỏi bất cứ kỹ năng thiết kế nào. Bạn có thể tạo nên những biểu tượng đơn giản và chuyên nghiệp khá thuận tiện.

>> Xem thêm: Gợi ý những ý tưởng thiết kế logo sáng tạo cho năm 2020

Ưu tiên  nhà thiết kế logo chuyên nghiệp

Những công cụ, ứng dụng online miễn phí này rất hữu ích với người làm marketing khi cần thiết kế logo, banner hay hình ảnh gì đó. Tuy niên, trước khi bắt tay tự thực hiện bạn cần phải chắc chắn rằng bạn biết mình đang làm gì và có một một chiến lược thật sự. Bởi logo không chỉ một phần trong chiến lược thương hiệu, mà nó biểu tượng cho phép người tiêu dùng nhận biết về thương hiệu.

Tương tự như một mẫu quảng cáo nhỏ, hình ảnh logo cần được chỉn chu ngay từ đầu và có một chiến lược truyền thông rõ ràng. Không có nền tảng, logo cùng hình ảnh nhận diện thương hiệu của bạn có thể bị người tiêu dùng hiểu sai rất nhanh. Đó là lý do các marketers chuyên nghiệp sẽ khuyên doanh nghiệp tìm đến dịch vụ thiết kế logo uy tín để tìm được biểu tượng phù hợp nhất. Đi kèm với đó là một câu chuyện hấp dẫn và chiến lược chuyển tải câu chuyện thật đúng đắn. Đây là con đường đúng nhất để xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu đấy.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM