Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Điều gì quan trọng khi thiết kế Quảng cáo Print Ads?

Quảng cáo Print Ads là một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để thiết kế print ads hiệu quả hút khách?

Bên cạnh những thế mạnh tuyệt vời của công cụ quảng cáo trực tuyến thì Quảng cáo Print Ads là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số vô cùng hiệu quả. Quảng cáo Print Ads đặc biệt hữu ích trong việc xây dựng thương hiệu, tăng độ uy tín thương hiệu, hỗ trợ tư vấn bán hàng và tiếp cận đối tượng khách hàng mới, khách hàng doanh nghiệp. Tìm hiểu làm thế nào để thiết kế nên tài liệu quảng cáo in ấn là việc làm doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Điều gì quan trọng khi thiết kế Quảng cáo Print Ads?

Print Ads là gì?

Print Ads là một hình thức quảng cáo được xếp vào loại quảng cáo báo chí. Quảng cáo Print Ads có dạng hình ảnh, câu chữ trên cùng một tác phẩm in ấn.

Khi thiết kế Quảng cáo Print Ads cần chú ý những yếu tố nào?

>> Xem thêm: Print ads đầy sáng tạo của Starbucks tại Brazil

Nội dung có quan trọng không?

Dù bạn thiết kế tài liệu in ấn cho mục tiêu tiếp thị là gì đi nữa thì nội dung và hình ảnh là hai yêu tố không thể tách rời. Nếu hình ảnh của bạn trông thật đẹp mắt, nhưng lại không chứa các thông tin cần thiết về doanh nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm thì Quảng cáo Print Ads cũng không thể phát huy hiệu quả.

Để đảm bảo Print Ads đáng nhớ, cần có các nội dung như sau:

Tiêu đề

Tên công ty

Điều gì quan trọng khi thiết kế Quảng cáo Print Ads?

Thông tin liên hệ

Phạm vi sản phẩm/ dịch vụ

Điểm khác biệt

>> Xem thêm: Bộ Print-ad “ru” ngủ khách hàng của IKEA

Một điều bạn cần nhớ thi tạo nội dung cho Print Ads là không nên có quá nhiều văn bản. Nếu nội dung của bạn nhiều, hãy nghĩ đến việc chuyển tải bằng các hình thức trực quan hơn như biểu đồ, infographic. Việc quá nhiều chữ sẽ khiến người đọc “bội thực” và khó tiếp nhận thông tin. Hãy chọn những mảng nội dung phù hợp nhất và quan trọng nhất cho vào Print Ads thôi bạn nhé.

Điều gì quan trọng khi thiết kế Quảng cáo Print Ads?

Hình ảnh cần yêu cầu gì?

Hình ảnh phù hợp có tác động tích cực đến sự thành công của chiến dịch tiếp thị bằng Print Ads. Hãy chọn những hình ảnh thật bắt mắt, tông màu phù hợp với thiết kế tổng thể của hệ thống nhận dạng thương hiệu.

Định dạng tốt nhất cho Print Ads là gì?

Nếu bạn đang có tài liệu gấp thành 3 trang thì hãy nghĩ đến thông tin bạn muốn xuất hiện ở trang đầu tiên – trang bìa. Trang bìa không chỉ truyền tải thông điệp mà còn mời gọi khách hàng đọc tiếp những nội dung tiếp theo.

Điều gì quan trọng khi thiết kế Quảng cáo Print Ads?

Với tài liệu có một trang bạn có thể tận dụng cả 2 mặt để hỗ trợ thông tin. Hãy đến người xem hiểu rằng nội dung phía sau cũng quan trọng như. Nhìn chung bạn có nhiều cách để bố cục, định dạng tệp Print Ads sao cho khoa học và bắt mắt nhất. Vì vậy hãy ghi nhớ định dạng của bạn khi sắp xếp nội dung và chọn hình ảnh bạn nhé.

Bài viết khác