Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bộ Print-ad “ru” ngủ khách hàng của IKEA

Bộ sản phẩm in ấn buồn ngủ nhất mà Agency Memac Ogilvy Dubai vừa tạo ra cho thương hiệu giường nổi tiếng thế giới Ikea có thể ru ngủ khách hàng.

Vị này cho biết: “Nếu không có khả năng mua một chiếc giường xịn nhưng vẫn mong muốn có được một giấc ngủ ngon thì print-ad ru ngủ của IKEA hoàn toàn có thể giúp bạn”.

>> Xem thêm: Mẹo thiết kế quảng cáo Facebook hiệu quả

Mới đây, Agency Memac Ogilvy Dubai đã đề xuất một ý tưởng đầy sáng tạo khi kết hợp chức năng của một Print-ads quảng cáo trên tạp chí Good Arab Emirates và gắn bó với khách hàng ngay cả trong giấc ngủ. Agency thế giới này gọi bộ print ad này là “Print-ad buồn ngủ nhất mà họ từng tạo ra bởi mục đích của nó là để ru ngủ khách hàng một giấc ngon lành”.

Bộ Print-ad “ru” ngủ khách hàng của IKEA

Điểm ấn tượng đầu tiên của bộ sản phẩm in này là mùi thơm của hoa oải hương giúp thư giãn các múi cơ, làm chậm nhịp tim và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bộ sản phẩm như một chiếc loa thông minh, phát những giai điệu nhẹ nhàng êm dịu đưa bạn vào giấc ngủ nhanh chóng. Bạn có thể xóa đi quảng cáo, gấp 1 số tab lại, cắm USB để sạc hay sử dụng print ad như một chiếc loa đầy hữu ích.

Bộ Print-ad “ru” ngủ khách hàng của IKEA

Mẫu hình tròn trên bộ sản phẩm in được làm bằng vô số hình ảnh của những chiếc giường cũng được in bằng mực oải hương.

Bộ Print-ad “ru” ngủ khách hàng của IKEA

Bộ Print-ad “ru” ngủ khách hàng của IKEA

Ý tưởng này được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Nó không chỉ độc đáo, gần gũi với người tiêu dùng, thể hiện được thông điệp và ý nghĩa của sản phẩm Ikea. Mà nó còn vô cùng hữu ích và thiết thực với người tiêu dùng. Nếu chưa có nhu cầu hay chưa đủ khả năng mua một chiếc giường của Ikea ngay lúc đó, thì những người nhận bộ print ad này cũng sẽ vô cùng ấn tượng và ghi nhớ về Ikea, để khi có nhu cầu, khả năng họ tìm đến nhãn hàng này là rất cao.

Bài viết khác