Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE

Chiến dịch thiết kế quảng cáo linh hoạt, màu sắc rực rỡ, ngôn ngữ thị giác rõ ràng cho sản phẩm thức uống IZZE Sparkling Juice được thực hiện bởi Jessica Walsh.

Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE

>> Xem thêm: Cảm hứng từ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Pizza Flatey

Chiến dịch bao gồm các thiết kế ộ nhận diện thương hiệu và thiết kế quảng cáo. Ý tưởng ban đầu của dự án là hiện thực hóa tính “đa dạng” và “linh hoạt” bằng từng gam màu gradient uyển chuyển. Để thực hiện điều này, Jessica Walsh đã sử dụng gam màu gradient đa sắc mềm mại cùng việc tận dụng như kỹ thuật chiếu sáng cho các bức ảnh.

Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE

Thêm vào đó, biểu cảm gương mặt của các cá thể tự tin của người mẫu là một trong những điểm sáng của mỗi khung hình tạo nên ấn tượng đủ mạnh để thu hút sự quan tâm của người đi qua đường.

Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE

>> Xem thêm: Gợi ý 5 phong cách thiết kế minh họa đầy cảm hứng

Jessica Walsh là nhà thiết kế chuyên về lĩnh vực branding và quảng cáo. Cô đã làm mưa làm gió ngành công nghiệp thiết kế hàng thập kỷ. Jessica Walsh hiện sở hữu một studio có tên &Walsh, cô giữ vai trò giám đốc nghệ thuật. &Walsh được xem là agency sáng tạo hàng đầu tại thành phố New York .

Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZECảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE Cảm hứng từ bộ thiết kế quảng cáo linh hoạt của IZZE

Bạn có thể lấy cảm hứng sáng tạo từ những hình ảnh thiết kế quảng cáo ấn tượng của Jessica Walsh đấy.

Ảnh: idesign

Bài viết khác