Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Adobe Photoshop có gì mới?

Adobe đang thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới qua các ứng dụng, Creative Cloud và chính logo Adobe. Mới đây, hãng đã tung ra mẫu thiết kế logo mới dành cho Photoshop.

>> Xem thêm: Bộ nhận diện mới của Popeyes ra sao?

Adobe đang tiến hành điều chỉnh các logo của hệ sinh thái bằng cách phát hành các logo mới sau khi Creative Cloud được phát hành. Hãng đã thiết kế mới logo cho các ứng dụng, Creative Cloud và chính logo Adobe. Mới đây, hãng đã tung ra mẫu thiết kế logo mới dành cho Photoshop.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Adobe Photoshop có gì mới?

Theo thông tin từ thương hiệu, sự thay đổi này nhằm giúp người dùng dễ dàng điều hướng và dễ hiểu hơn. Các mẫu logo mới được thiết kế sao cho dễ nhìn ở mọi kích thước, trên hầu hết vị trí hiển thị.

Logo Creative Cloud mang màu sắc của hệ sinh thái với dải màu gradient thay vì màu đỏ trước đó. Theo hãng, sự thay đổi màu nhằm thể hiện tầm quan trọng của sự sáng tạo. Ngoài ra, biểu tượng đám mây cũng được tăng độ dày để cải thiện khả năng đọc và khả năng mở rộng.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Adobe Photoshop có gì mới?

Đối với Logo phần mềm, hãng vẫn sử dụng hệ thống ghi nhớ với 2 chữ cái và 3 chữ cái cho các phần mềm mở rộng nhằm giúp khách hàng nhận diện tốt hơn.

Ảnh: designervn

Bài viết khác