Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

4 Điểm cần chú ý khi thiết kế bao bì giấy

Thiết kế của những sản phẩm bao bì giấy là yếu tố thu hút khách hàng. Dưới đây là một số điểm cần chú ý trong việc thiết kế bao bì bằng giấy.

Thiết kế bao bì là sự hài hòa giữa các nguyên vật liệu, cấu trúc biểu lộ, màu sắc và hình ảnh và rộng rãi yếu tố khác để phục vụ sự thu hút cho người dùng, và quan trọng hơn hết là khả năng tiếp thị marketing của nó, chính cho nên ngoài mặt bao bì luôn được xem là việc quan trọng đặt lên vị trí đầu tiên.

Hiện giờ, vai trò của thiết kế bao bì càng ngày càng quan trọng. Những sản phẩm bao bì giấy còn giúp bảo vệ môi trường, và là yếu tố quyết định cho sự chọn lọc của khách hàng.

>> Xem thêm: Khi thiết kế bao bì hộp bánh không chỉ hình chữ nhật

Dưới đây là một số điểm cần chú ý trong việc thiết kế bao bì.

4 Điểm cần chú ý khi thiết kế bao bì giấy

Ảnh: Lebrand

1. Sự kết hợp nhất quán

Chủ chốt trong việc thành công của một mẫu thiết kế bao bì giấy đó là sự nhất quán giữa những nguyên tố biểu lộ trên vẻ ngoài mặt của chúng, tất cả những thông tin phải được thể hiện rõ ràng, đẹp, bắt mắt và trên hết nó biểu đạt được số đông thông tin cho khách hàng nhận biết và đưa ra quyết định có mua hay không, sẽ không có khách hàng nào mua một sản phẩm mà không biết bên trong chúng chứa gì.

4 Điểm cần chú ý khi thiết kế bao bì giấy

Ảnh: eurabota.com

2. Sự nổi bật

Những công ty sản xuất bao bì giấy, bán thùng giấy carton tại Việt Nam hiện tại có hơn 900 cty, việc các sản phẩm của chúng ta mang kiểu dáng quá bình thường, thiếu đi sự tinh tế, nổi bật sẽ khó có thể để khách hàng lựa chọn vì họ có muôn ngàn sự chọn lựa khác, chính bởi thế mẫu mã bao bì vượt trội luôn là một điều buộc phải cho bất kỳ công ty dịch vụ in ấn bao bì nào.

3. Sự ấn tượng

Sự ấn tượng là một nguyên tố cực quan trọng trong việc thiết kế bao bì, đơn giản là khi bạn tặng quà cho một ai đó thì món quà đã miêu tả sự tôn trọng với người nhận, trong kinh doanh cũng vậy, sự ấn tượng sẽ luôn đem lại thành công bán hàng lên đến 50%. Chính vì thế mà những nhà sản xuất bao bì giấy luôn đưa ra các thiết kế đẹp cho khách hàng chọn lọc trước lúc đưa vào in ấn. Việc thiết kế  nên bao bì cho những mặt hàng đắt giá phải đòi hỏi có sự lựa chọn kĩ trong khoảng chất liệu, màu sắc tới người ngoại hình.

4 Điểm cần chú ý khi thiết kế bao bì giấy

Ảnh: www.voa-group.com

4. Sự đa dụng

Thông thường, bao bì giấy sẽ chỉ dùng một hai lần và sau đó là vứt bỏ, với công nghệ hiện giờ thì những cái bao bì giấy đang được tái sử dụng rất khả quan, thậm chí dùng trong khoảng thời gian dài và dùng cho đa dạng mục đích khác nhau, chính vì vậy mà sự đa dụng luôn được xem là yếu tố quyết định thêm cho sự thành công của một sản phẩm bao bì.

Theo LinkedIn

Bài viết khác