Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

10 thiết kế bao bì thú vị bạn không thể bỏ qua

Đời sống con người được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng cũng thay đổi. Không chỉ cần một sản phẩm có chất lượng tốt, khách hàng còn cần một sản phẩm có thiết kế đẹp. Bài viết sau sẽ giới thiệu 10 thiết kế bao bì thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

1. Sơn móng tay có vị thịt gà từ KFC

Vào đầu tháng tư năm nay, KFC đã giới thiệu trên trang Facebook của mình một bức ảnh giới thiệu một loại sơn móng tay có thể ăn được. Phần lớn mọi người cho rằng đây là một trò đùa nhân ngày Cá tháng tư. Tuy nhiên, gần đây, công ty đã chính thức xác nhận sản phẩm sơn móng tay có vị như thịt gà là có thực và sắp được phát hành rộng rãi trên thị trường Hồng Kông.

Sơn móng tay có vị thịt gà từ KFC

Dự án được bắt đầu một năm trước và là kết quả của sự hợp tác giữa công ty quảng cáo Ogilvy & Mather và các nhà khoa học thực phẩm tại McCormick. Để sử dụng, bạn chỉ cần sơn sản phẩm lên móng tay như bất kì loại sơn móng tay nào khác rồi liếm những móng tay của mình.

Được thiết kế trông giống như một mỹ phẩm thương hiệu sang trọng, các hương vị được chứa trong các lọ thủy tinh với dòng chữ nổi bật “It’s Finger Lickin Good”. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong các cửa hàng mỹ phẩm lớn như Sephora và Ultra khi KFC Hồng Kông mở rộng thị trường của mình.

Sơn móng tay có vị thịt gà từ KFC

2. Sự lựa chọn của thống đốc – Mandalay Rum

Là sản phẩm của sự hợp tác giữa Brand Union Hong Kong và Heritage Spirits. Ltd, thức uống mang tính biểu tượng Mandalay Rum – chưng cất và đóng chai tại Mandalay, Myanmar kể từ năm 1886 – đã được thiết kế lại thương hiệu để có thể thâm nhập sâu hơn không chỉ vào thị trường châu Á mà còn cả những thị trường truyền thống của rượu rum như Mỹ và châu Âu.

Ltd, thức uống mang tính biểu tượng Mandalay Rum - chưng cất và đóng chai tại Mandalay, Myanmar kể từ năm 1886

“The Governor’s Choice” được sử dụng để kỉ niệm thời kì thuộc địa với những người lập di định cư ở vùng đất mới và mô phỏng cuộc sống trong thị trấn Mandalay trước kia. Vỏ chai được lấy cảm hứng từ thùng rượu rum cổ với những hình khắc nổi được lấy cảm hứng từ các đền chùa Mandalay cổ đại.

Các chai rượu rum được bao bọc trong bản sao của “Mandalay Gazette”, một tờ báo thuộc địa, viết về câu chuyện của Mandalay Rum. Đây cũng là một cách thức độc đáo để củng cố nhận biết thương hiệu trong người tiêu dùng về một loại thức uống độc đáo mà họ đang thưởng thức.

Các chai rượu rum được bao bọc trong bản sao của “Mandalay Gazette”, một tờ báo thuộc địa, viết về câu chuyện của Mandalay Rum

3. Đồ uống hữu cơ Phoenix

Phoenix là một thương hiệu đồ uống hữu cơ ra đời từ cuộc cách mạng hữu cơ từ năm 1986, ngày nay đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu trong tủ lạnh của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi của thị hiếu người tiêu dùng, công ty đã làm việc với Curious Design để tái định vị thương, đặc biệt là bao bì sản phẩm hiệu của mình.

Phoenix là một thương hiệu đồ uống hữu cơ ra đời từ cuộc cách mạng hữu cơ từ năm 1986, ngày nay đã trở thành một thương hiệu không thể thiếu trong tủ lạnh của nhiều hộ gia đình.

Bằng cách tiếp cận logo như một phần của bao bì, logo mới tạo ra sự linh hoạt khi có thể phù hợp với nhiều dòng sản phẩm. Organic được nhấn mạnh cùng với dòng chữ New Zealand bổ sung cho phần lõi thương hiệu Phoenix. Ba thành phần này có thể dễ dàng được tái cấu trúc và kết hợp với các chi tiết cho từng nhãn hàng.

Bằng cách tiếp cận logo như một phần của bao bì, logo mới tạo ra sự linh hoạt khi có thể phù hợp với nhiều dòng sản phẩm.

4. Black Mama Craff Beer

Mama Black Craff Beer là một thương hiệu bia thủ công nổi tiếng ở Bồ Đào Nha từ năm 1920. Nhóm thiết kế từ Think Blod Studio đã phát triển một số mẫu thiết kế bao bì độc đáo cho phiên bản đặc biệt từ Original 1920.

Mama Black Craff Beer là một thương hiệu bia thủ công nổi tiếng ở Bồ Đào Nha từ năm 1920

Với những đường viền vàng, Black Mama Craft Beer chắc chắn là một thiết kế đáng chú ý. Một phông chữ thanh lịch, và các chi tiết nổi được sắp xếp một cách tinh tế cùng với chất liệu và hình dạng chai bia lớn, mập mạp cùng với hương vị bia mạnh mẽ làm thành một bộ đôi hoàn hảo. Đây là một thương hiệu sang trọng và phong cách cho những người yêu thích bia thủ công.

Với những đường viền vàng, Black Mama Craft Beer chắc chắn là một thiết kế đáng chú ý

5. El Nudo Malbec

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vang không chỉ ngon mà còn đủ thẩm mỹ, hãy chọn El Nudo Malbec. Được thiết kế bởi Lucía Jaime, nhãn chai sẽ gợi cho bạn một thế giới kỳ lạ như Alice in Wonderland. Một chiếc ghế tựa cùng một bó hoa đầy màu sắc nằm trong bộ sưu tập của các vật dụng trong nhà như một ấm trà, dụng cụ đan, khung ảnh, kéo hay đĩa. Bên cạnh đó là tên loại vang, tên nhà sản xuất và nơi sản xuất được in ở ngay bên cạnh bên.

El Nudo Malbec. Được thiết kế bởi Lucía Jaime, nhãn chai sẽ gợi cho bạn một thế giới kỳ lạ như Alice in Wonderland

“Tinh thần của El Nudo, một công ty gia đình trẻ, là vinh danh gia đình. Ngôi nhà của ông bà của họ được lấy làm điểm khởi đầu và tham khảo. Thiết kế làm chúng ta nhớ về các anh chị em họ, các nghi lễ hàng ngày – những hồi ức không thể xóa nhòa của tuổi thơ”.

Thiết kế làm chúng ta nhớ về các anh chị em họ, các nghi lễ hàng ngày - những hồi ức không thể xóa nhòa của tuổi thơ".

6. Hagelswag

Được thiết kế bởi Positivity Branding, mỗi sản phẩm Hagelswag là một lọ thủy tinh chứa đầy sô cô la hảo hạng và sau đó niêm phong bằng nút chai và dây lanh. Thay vì khoác lên một nhãn, Positivity Branding đã chọn một cách tiếp cận vương giả hơn là viết ra tên của thương hiệu vơi phong cách thư pháp. Các thông tin khác về sản phẩm được in trên mặt sau của chai, tạo cho thiết kế tổng thể một sự tương phản thú vị giữa mộc mạc và tinh tế.

Được thiết kế bởi Positivity Branding, mỗi sản phẩm Hagelswag là một lọ thủy tinh chứa đầy sô cô la hảo hạng và sau đó niêm phong bằng nút chai và dây lanh

Người Hà Lan có thói quen rắc sô cô la trên bánh mì cho bữa ăn sáng, một biện pháp điều trị hàng ngày quá tốt để giữ gìn sức khỏe. Vì vậy, Positivity Branding đã được yêu cầu tạo ra một thương hiệu cao cấp để giúp mang sự độc đáo của bữa sáng truyền thống Hà Lan này từ Amsterdam đến New York, và sau đó đến phần còn lại của thế giới.

Positivity Branding đã được yêu cầu tạo ra một thương hiệu cao cấp để giúp mang sự độc đáo của bữa sáng truyền thống Hà Lan này từ Amsterdam đến New York, và sau đó đến phần còn lại của thế giới.

7. Sherpa Power Tea

Vào tháng Tư năm 2015, trận động đất Nepal đã làm hơn 8.000 người chết và hơn 21.000 bị thương, phá hủy nền kinh tế của Nepal. Ý tưởng đằng sau sản phẩm là khôi phục sản xuất nông nghiệp Nepal thông qua tạo việc làm và chế biến hàng hóa của họ thành các sản phẩm như đồ uống chất lượng cao cho các thành phố phương Tây.

Sherpa Power Tea

Những bản Mandala được tùy biến này đã trở thành biểu tượng cho mỗi hương vị đặc biệt. Mỗi Mandala rộng khoảng 36 inch được tạo từ giấy in và bìa cứng. Các Mandala được lấy cảm hứng từ những nông trại và những ngôi chùa mà bạn có thể dễ dàng gặp được ở khắp Nepal.

Sherpa Power Tea từ lâu đã được biết đến là một sản phẩm mang lại sự dịu mát cho cơ thể giống như mỗi Mandala đầy màu sắc mang lại cho người tiêu dùng một cảm giác thoải mái

Sherpa Power Tea từ lâu đã được biết đến là một sản phẩm mang lại sự dịu mát cho cơ thể giống như mỗi Mandala đầy màu sắc mang lại cho người tiêu dùng một cảm giác thoải mái. Trà được chứa trong những chai thủy tinh màu hổ phách rất phù hợp với những nhà hàng sang trọng. Một chút thông tin về trang trại và nhiệm vụ của họ cũng được được chia sẻ trên thân chai.

8. Thương hiệu rượu Peach Street Distillers

Colorado, công ty chủ quản của thương hiệu rượu Peach Street Distillers, đã đưa ra bộ nhận diện thương hiệu mới, giúp người dùng có một cái nhìn và cảm nhận xuyên suốt cho 25 sản phẩm của mình.

10-thiet-ke-bao-bi-thu-vi-ban-khong-the-bo-qua-14

Được giới thiệu từ năm 2005, Peach Street Distillers đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. Từ Bourbon, sản phẩm đầu tiên của Colorado, đến loại Goat Vodka nổi tiếng của họ, rồi Jackelope Gin và nhiều loại rượu khác, tinh thần Peach Street được làm nổi bật với trái cây và ngũ cốc được làm ra bởi nông dân tận tâm của địa phương. Trong Palisade, Colorado, nơi Peach Street Distillers coi là nhà mình, những thành quả ban đầu đã làm cho thị trấn nhỏ nổi tiếng sống trong đại gia đình Peach Street.

Colorado Made by Colorado Folk

Với khẩu hiệu mới “Colorado Made by Colorado Folk”, những sản phẩm Peach Street Distillers mới sẽ làm nổi bật những câu chuyện sử thi một cách đam mê về Palisade, về loại quả huyền thoại của Colorado. “Colorado Made by Colorado Folk” là một đóng góp quan trọng vào tinh thần nghệ nhân và đã tỏa sáng bằng chất lượng và những phẩm chất thực sự tuyệt vời của mình.

9. Oi – Organic Initiative

Organic Initiative là một tổ chức có nhiệm vụ cung cấp những sản phẩm có lợi cho phụ nữ và tốt cho thế giới. Đã từ rất lâu, phụ nữ đấu tranh để tìm một sự thay thế cho việc sử dụng những sản phẩm chăm sóc bản thân làm từ hóa chất độc hại.

Organic Initiative là một tổ chức có nhiệm vụ cung cấp những sản phẩm có lợi cho phụ nữ và tốt cho thế giới

Oi đã cùng với Cato Brand Partners thực hiện mục tiêu “Phá bỏ những trụ cột sức mạnh của những tập đoàn và khuyến khích mọi người tránh xa những sản phẩm thông thường”. Thông qua hình ảnh “in your face”, tổ chức tạo ra một bức tường phản đối trong cách siêu thị với ngụ ý rằng các công ty băng vệ sinh thông thường không trung thực và sản phẩm của họ có hại cho người dùng.

Oi đã cùng với Cato Brand Partners thực hiện mục tiêu “Phá bỏ những trụ cột sức mạnh của những tập đoàn và khuyến khích mọi người tránh xa những sản phẩm thông thường”

10. Mustili

Mustilli là một công ty rượu vang có lịch sử lâu đời tại Sant’Agata de ‘Goti, Ý. Kết hợp các yếu tố địa lý với lịch sử của thương hiệu, nju: comunicazione đã phát triển chúng thành bốn nhãn hàng. Mặc dù lãnh thổ giàu đẹp và Mustilli là một nhà máy rượu vang lâu đời, nhóm thiết kế lại sử dụng một thiết kế đơn giản. Một lá chắn màu đậm cùng những biểu tượng in nổi gợi nhớ đến một phần câu chuyện xứ xở Sant’Agata de ‘Goti như một cây cầu hay một ngọn đồi lăn. Trên nhãn các sản phẩm Mustilli giờ đã loại bỏ tối đa những hình ảnh và kí tự thừa, tạo cho nó một hình sạch sẽ và tự tin.

Mustilli là một công ty rượu vang có lịch sử lâu đời tại Sant'Agata de 'Goti, Ý.

“Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ các yếu tố của lãnh thổ: nước sông Isclero, vương miện của Sant’Agata, các kim tự tháp Ariella, biểu tượng của cây cầu băng qua làng thời trung cổ. Các yếu tố trực quan làm nổi bật lịch sử của khu vực và bổ sung cho nhau vào biểu tượng của đại gia đình Mustilli : lá chắn, từ đó tạo nên những thành phần đồ họa cơ bản để truyền tải đầy đủ bản sắc của công ty”.

 Các yếu tố trực quan làm nổi bật lịch sử của khu vực và bổ sung cho nhau vào biểu tượng của đại gia đình Mustilli

Theo: Designs

Bài viết khác