Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

10 bí quyết đáng giá cho thiết kế brochure (Phần 1)

Thiết kế một brochure là nghệ thuật quảng bá thương hiệu. Sau đây là 10 bí quyết cực đáng giá hỗ trợ các bạn thực hiện một brochure tuyệt vời.

Biết rõ mục đích của bạn trước khi bắt đầu

Hãy hỏi rõ ý kiến khách hàng của mình xem họ muốn có một cuốn brochure với những đối tượng và ý tưởng gì, để nắm được mục đích và phác thảo lên ý tưởng cho brochure. Đôi khi họ muốn có một cuốn brochure mới đơn giản vì cuốn cũ của họ không mang lại hiệu quả cao. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của nó và bắt tay vào việc chuẩn bị “triển” thôi!

Giới hạn fond chữ của bạn

Quá nhiều fond chữ để tạo nên một thiết kế brochure chuyên nghiệp là suy nghĩ sai lầm. Thật ra chúng ta chỉ cần một fond chữ cho tiêu đề, phụ đề và phần văn bản chính. Khách hàng thường sẽ quyết định fond chữ cho họ để thể hiện phong cách của công ty qua một fond nhất định.

10 bí quyết đáng giá cho thiết kế brochure (Phần 1)

Ảnh: Hongkiat.com

Kiểm định vật liệu giấy của bạn

Bàn luận với họ về vật liệu giấy trước khi đặt bút vào bản vẽ của mình. Hãy tìm hiểu xem họ muốn dùng chuẩn giấy như thế nào, chuẩn A4 hay có muốn sử dụng giấy trắng không. Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bản in brochure của bạn.

Dùng bản copy của bạn

10 bí quyết đáng giá cho thiết kế brochure (Phần 1)

Ảnh: Fugun Printing

Một phần tổng thể ý tưởng cho thiết kế chính là coppy. Thử nghiệm với bản coppy của chính bạn để xem nó có cần làm lại không, tất nhiên không phải chỉ cần thả tiêu đề vào sau đó là được, nhưng đó là lúc bạn có thể xem xét và phát triển ý tưởng thiết kế của chính mình.

Đặt độc giả lên đầu tiên

Mục đích cuối cùng của brochure dành cho ai và phục vụ ai, hãy luôn giữ nó trong đầu bạn. Một cuốn brochure sẽ được mang về hay bị bỏ lại sau buổi triển lãm nằm ở chính bạn.

Còn tiếp

Theo degede.com

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM