Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top công cụ sáng tạo thiết kế thương hiệu bằng AI

Với công nghệ AI thông minh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế thương hiệu tuyệt vời. Dưới đây là top những công cụ sáng tạo AI được đánh giá cao nhất.

Công cụ sáng tạo âm thanh

Magenta Studio, Duet AI, NSynth Sound Maker, MuseNet và Pitch Detection là 5 công cụ AI được đánh giá cao trong việc sáng tạo âm thanh. Nhiều nhà thiết kế sử dụng các công cụ này để sáng tạo âm hiệu – sản phẩm nhận diện thương hiệu bằng âm thanh.

Top công cụ sáng tạo thiết kế thương hiệu bằng AI

Magenta Studio là một bộ sưu tập các plugin được xây dựng dựa trên mô hình nguồn mở Megenta. Bộ công cụ ứng dụng các kỹ thuật học máy tiên tiến để tạo nên các đoạn âm nhạc đa phong cách và mới lạ.

>> Xem thêm: DesignEvo – Công cụ thiết kế logo online miễn phí hữu ích cho bạn

Duet AI là một sản phẩm của Experiments with Google. Công cụ này cho phép bạn chơi piano song song với máy tính ngay cả khi bạn không biết chơi loại nhạc cụ này. Điều đặc biệt là công cụ chỉ cần ghi nhận vài nốt cơ bản và tiếp tục sáng tác thành một giai điệu hoàn chỉnh.

NSynth Sound Maker giúp tạo nên âm thanh của nhiều nhạc cụ khác nhau như organ, electric guitar, upright bass, clarinet, balafon, pan flute, trumpet, violin…

Top công cụ sáng tạo thiết kế thương hiệu bằng AI

MuseNet có khả năng tạo nên tác phẩm âm nhạc dài 4 phút với sự kết hợp của 10 loại nhạc cụ.

Pitch Detection sử dụng AI để ước tính cường độ âm thanh.

Top công cụ sáng tạo trực quan bằng AI

Nếu bạn đang thiết kế sản phẩm nhận diện thương hiệu thì những công cụ trực quan thông qua AI này sẽ vô cùng hữu ích đấy.

Activation Atlases được xem là một bản đồ biểu thị hình ảnh chi tiết cho các tòa nhà, động – thực vật, điện tử…

What neural networks see là công cụ AI cho phép bạn khám phá các tầng khác nhau của khung ảnh.

Visualizing high dimensional space cung cấp hình ảnh trực quan về cách thức hoạt động của máy học.

t-SNE là công cụ cho phép tạo bản đồ hai chiều từ các dữ liệu có sẵn với hàng ngàn kích thước và kiểu cách khác nhau.

Công cụ thông minh sáng tạo chuyển động

Ngày nay việc mô phỏng và tạo nên các chuyển động không còn quá khó khăn nhờ sự giúp sức của các công cụ thông minh AI. Dưới đây là top AI được ưa chuộng trong công việc tạo nên chuyển động khi thiết kế sản phẩm thương hiệu.

Top công cụ sáng tạo thiết kế thương hiệu bằng AI

AI Sketches With Bill T. Jones có khả năng ước tính các tư thế, cách thức chuyển động để mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất, nghệ thuật nhất và sáng tạo nhất.

Scribbling Speech là công cụ thông minh tạo ra thế giới ảo và cho phép điều khiển bằng giọng nói. Công cụ dựa vào dữ liệu đầu vào là lời nói, và tạo các hình ảnh thú vị trong thế giới tưởng tượng bằng mạng lưới học máy.

Thing Translator sử dụng trí thông minh nhân tạo giúp bạn biết âm thanh của một bức tranh ra sao bằng cách chuyển thể bức ảnh thành nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Những công cụ thông minh này có thể giúp công việc sáng tạo nghệ thuật, sáng tạo thiết kế trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết khác