Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Mỗi lĩnh vực sẽ có một đặc thù logo riêng, thiết kế logo Spa cũng vậy. Hãy cùng xem bí quyết thiết kế logo Spa ấn tượng của các chuyên gia tại Lebrand nhé.

>> Xem thêm: Những ý tưởng sử dụng hoa cỏ vào thiết kế logo

Spa đang là ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trên toàn thế giới. Tại Mỹ, ngành công nghiệp này có thể tạo ra khoảng 16.8 tỷ đô la mỗi năm. Sức hút thị trường kéo theo tỷ lệ cạnh tranh ngày một cao. Tại Việt Nam, số lượng Spa ra đời đang làm nhiều chuyên gia thị trường ngạc nhiên. Giữa thị trường tiềm năng nhưng cạnh tranh khốc liệt đó, mỗi thương hiệu nhất thiết phải biết cách tự làm nổi bật mình. Trong đó, thiết kế logo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt trên mọi “mặt trận” tiếp thị.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Vậy làm thế nào để có một thiết kế logo Spa đẹp, ấn tượng? Hãy cùng đến với những chia sẻ của nhà thiết kế thương hiệu nhiều kinh nghiệm Lebrand bạn nhé.

Bạn hiểu doanh nghiệp đến đâu?

Dù bạn đang thiết kế logo cho doanh nghiệp trong lĩnh vực nào đi nữa thì sự hiểu biết về doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Định vị thương hiệu, tinh thần doanh nghiệp, giá trị cốt lõi, thông điệp chính mà doanh nghiệp muốn truyền tải, những dịch vụ mà spa cung cấp… Trong đó, bạn có thể dựa vào dịch vụ mà spa cung cấp để đưa ra một thiết kế logo phù hợp với đặc trưng thương hiệu.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

>> Xem thêm: Khoa học trong thiết kế logo

Bạn có biết khách hàng của spa là ai không?

Tìm hiểu khách hàng càng chi tiết sẽ giúp nhà thiết kế đưa ra ý tưởng thu hút họ hiệu quả hơn. Ngoài nhóm khách hàng mục tiêu, bạn cũng đừng bỏ qua nhóm khách hàng tiềm năng. Một phong cách thiết kế phù hợp cho khách hàng mục tiêu và có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng là tuyệt vời nhất. Để tạo ra bản thiết kế như vậy, bạn sẽ phải cung cấp cho nhà thiết kế thông tin về khách hàng, loại hình spa và thị trường mà bạn đang nhắm đến. Một cái nhìn sâu sắc sẽ giúp tạo nên một thiết kế logo phù hợp với nhu cầu kinh doanh spa.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Trên đây là những phần thông tin để bạn chuẩn bị cho quá trình thiết kế logo spa ban đầu. Nên sử dụng màu sắc như thế nào, phông chữ ra sao, chọn phong cách gì… chúng ta sẽ cùng trả lời các câu hỏi này trong bài viết tiếp theo tại Lebrand bạn nhé. Đón đọc thật nhiều thông tin thiết kế đồ họa hữu ích mỗi ngày để hoàn thiện quá trình xây dựng hệ thống hình ảnh nhận diện thương hiệu thật hiệu quả bạn nhé.

Bài viết khác