Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 2

Mỗi lĩnh vực sẽ có một đặc thù logo riêng, thiết kế logo Spa cũng vậy. Hãy cùng xem bí quyết thiết kế logo Spa ấn tượng của các chuyên gia tại Lebrand nhé.

>> Xem thêm: Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin cần thiết kế thương hiệu, thị trường, khách hàng mục tiêu, đã đến lúc chúng ta tìm hiểu chi tiết hơn về quá trình thiết kế logo spa rồi đấy. Vậy làm thế nào để có một mẫu logo thật ấn tượng trong mắt khách hàng? Hãy bắt đầu bằng các câu hỏi về màu sắc, phong cách, phông chữ, kiểu dáng… bạn nhé.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Thiết kế đơn giản có nhàm chán không?

Một mẫu logo spa đơn giản, rõ hình dạng, màu sắc và phông chữ sẽ tạo tác động tốt đến người xem. Đầu tiên nó sẽ gợi lên cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, khỏe khoắn và sang trọng – những tính từ thu hút đối với người có nhu cầu làm đẹp hay chuộng cái đẹp. Khi logo của bạn đơn giản, khách hàng của bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận thông điệp cơ bản chỉ bằng một cái liếc mắt. Chẳng hạn spa của bạn phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cơ thể hay nhu cầu chăm sóc nhan sắc nhiều hơn.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Nên sử dụng màu sắc thiết kế ra sao để gợi cảm xúc?

Gợi lên cảm xúc là cách tuyệt vời nhất để khách hàng chọn bạn giữa rất nhiều cái tên spa khác xung quanh. Cảm xúc tích cực, an tâm, an toàn sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh của thương hiệu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng logo spa của bạn sử dụng màu sắc có chủ đích. Bởi màu sắc là sợi dây liên kết vô cùng mạnh mẽ với cảm xúc của não bộ con người.

Có nên sử dụng những phông chữ quá nghiêm túc?

Các nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp như Lebrand luôn đánh giá đúng vai trò của phông chữ đối với việc truyền tải thông điệp thương hiệu. Phông chữ cũng góp phần không nhỏ vào việc tạo nên phong cách thương hiệu. Một trong những cách hiệu quả để quyết định chọn phông chữ gì là dựa vào tính cách thương hiệu, tính cách spa.

Làm cách nào để thiết kế logo Spa ấn tượng? Phần 1

Thiết kế logo thương hiệu spa thường gắn với hình ảnh nhẹ nhàng, nhã nhặn tạo sự thái thái, an tâm. Vì vậy bạn cũng nên chọn những phông chữ mềm mại với các đường nét uốn lượn thanh thoát. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến khả năng tùy biến, linh hoạt của biểu tượng logo để có thể hiển thị tốt trên các ấn phẩm truyền thông, bảng hiệu và môi trường marketing trực tuyến.

Với những thông tin trên, Lebrand hi vọng bạn sớm tìm được mẫu logo phù hợp. Hãy liên hệ ngay với Lebrand để được tư vấn và thiết kế logo spa ấn tượng nhất bạn nhé.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM