Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Tổng hợp dự đoán xu hướng màu 2021 từ Shutterstock

Shutterstock đã trình làng bộ sưu tập xu hướng màu sắc năm 2021. Cùng Lebrand tổng hợp lại trong Infographic dưới đây.

Shutterstock đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi nghiên cứu kỹ bản Báo cáo xu hướng màu sắc năm 2020, từ đó chọn lọc ra những màu được ưa chuộng nhất dựa trên lượt tải xuống. Mã HEX trong các pixel ảnh là căn cứ để dự đoán những màu sắc nổi trội trong năm sau. Những gam màu này hứa hẹn sẽ hấp dẫn sự chú ý của người dùng trên toàn thế giới.”

>> Xem thêm: Top xu hướng thiết kế đồ họa 2021

Theo các nhà thiết kế đồ họa xu hướng màu sắc được các chuyên gia của Shutterstock dự đoán luôn là nguồn cảm hứng bất tận. Ngay cả những nhãn hàng lớn muốn định hình lại thương hiệu trong năm 2021 hay muốn khởi động dự án thiết kế quảng cáo mạng xã hội theo xu hướng thì bộ sưu tập màu sắc của Shutterstock vẫn là nguồn tham khảo ý tưởng hiệu quả.

Năm 2021 chúng ta sẽ có những xu hướng màu sắc trong thiết kế nào? Cùng Lebrand tổng hợp các dự đoán màu sắc thịnh hành trong năm 2021 do chuyên gia từ Shutterstock dự đoán ngay bên dưới để “bắt trend”.

Tổng hợp dự đoán xu hướng màu 2021 từ Shutterstock Tổng hợp dự đoán xu hướng màu 2021 từ Shutterstock Tổng hợp dự đoán xu hướng màu 2021 từ ShutterstockTổng hợp dự đoán xu hướng màu 2021 từ Shutterstock

Tổng hợp dự đoán xu hướng màu 2021 từ Shutterstock

Dĩ nhiên như trước giờ nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Lebrand vẫn luôn nhắc nhở, xu hướng chỉ là một trong những ý tưởng sáng tạo. Thương hiệu vẫn cần “trung thành” với bản sắc của mình dưới mọi hình thức thiết kế mới có thể tạo nên hiệu quả truyền thông, hiệu quả xây dựng nhận diện thương hiệu. Dù bạn có theo xu hướng màu sắc hay phong cách thiết kế nào thì vẫn không được quên rằng nó phải phù hợp với bản sắc và giá trị cốt lõi của thương hiệu. Điều này chỉ không đúng khi bạn muốn sở hữu hình ảnh nhận dạng thương hiệu nhanh chóng lỗi thời hay nhanh chóng biến mất trong tâm trí khách hàng.

Bài viết khác