Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola

Nếu hỏi thương hiệu nào từng làm thương hiệu cực kỳ tốt thì chỉ có thể là Coca-Cola với những thiết kế quảng cáo “để đời” cho giới trong ngành.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có những cuộc chiếc quảng cáo trực diện của Coca-Cola và Pepsi đâu. Vì bản thân thương hiệu nước giải khát lớn nhất nhì hành tinh này rất tin vào sức mạnh của quảng cáo. Coca-Cola cho rằng quảng cáo dưới hình thức nào thì cũng là công cụ tuyệt vời để tiếp cận người tiêu dùng và truyền tải tinh thần thương hiệu. Đó là lý do vì sao hãng rất chú trọng vào khâu thiết kế và đầu tư về mặt hình ảnh cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Tuyệt vời, đầy màu sắc và kích thích trí nhớ là những gì người ta có thể nhớ đến mỗi khi nhắc đến các tác phẩm sáng tạo từ “bậc thầy quảng cáo” Coca-Cola. Bởi thế mà cho đến ngày nay những thiết kế quảng cáo của thương hiệu vẫn mang đến cho nhà thiết kế nguồn cảm hứng bất tận, dù thật chúng đã “xưa như Trái Đất” rồi.

>> Xem thêm: Cảm hứng từ phong cách thiết kế áp phích của Jean Carlu

Nói nhiều không bằng nhìn nhiều. Bạn hãy tự mình trải nghiệm, ngắm nhìn những bản thiết kế tiêu biểu nhất qua các năm của Coca-Cola, bạn sẽ hiểu vì sao tôi khẳng định những điều trên. Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho bộ thiết kế thương hiệu tiếp theo của mình thì những hình ảnh có thể là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

Việc của bạn là nghiền ngẫm và cảm nhận chúng, sau đó note lại bất cứ điều gì bạn cho là thú vị từ chúng. Chắc chắn sau khi xem hết những bản quảng cáo dưới đây, không ít thì nhiều, bạn sẽ học hỏi được những điều rất hay ho đấy. Biết đâu còn có thể nảy ra một ý tưởng đột phá nào đó không chừng.

Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola Tìm ý tưởng thiết kế mới từ những quảng cáo đã “xưa như Trái Đất” của Coca-Cola

Ảnh: idesign

Bài viết khác