Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Thiết kế logo là một phần quan trọng để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy đâu là điểm mấu chốt để tạo nên một thiết kế logo thành công.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Có nhiều lý do khiến thiết kế logo biểu thương hiệu trở nên rất quan trọng. Trong đó, lý do hàng đầu là logo giúp khách hàng hiểu chính xác những gì một doanh nghiệp hướng tới. Biểu tượng logo được chọn lọc hình ảnh, hình dạng, màu sắc và phông chữ cẩn thận giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức và phân biệt bạn với các công ty nào khác. Thiết kế logo là một phần của bản sắc hình ảnh của một thương hiệu. Vì vậy tạo ra một logo hiệu quả đòi hỏi phải suy nghĩ, nghiên cứu, lập kế hoạch và sáng tạo.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Khi thiết kế logo, điều gì quan trọng nhất?

Khi thiết kế logo biểu tượng thương hiệu, bạn sẽ cần đảm bảo nhiều yếu tố để mẫu logo đạt hiệu quả vốn có của một biểu tượng đại diện thương hiệu.

>> Xem thêm: Top thiết kế logo ấn tượng tháng 9

Sự đơn giản

Sự đơn giản là chìa khóa khi tạo ra một logo thành công bởi nó dễ nhận biết và ghi nhớ, cũng như dễ sử dụng trong nhiều phương tiện truyền thông.

Sự liên quan

Sự liên quan giữa màu sắc và hình ảnh bạn sử dụng sẽ giúp logo phản ánh hình ảnh bạn muốn công ty của bạn truyền tải. Để mang đến cho người xem ý tưởng tốt về những điều doanh nghiệp của bạn hướng tới, hãy chắc chắn rằng biểu tượng logo của bạn có liên quan đến đặc trưng doanh nghiệp.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Vượt thời gian

Vượt thời gian là điều được tất cả các designer hướng tới khi thiết kế. Khi thời gian thay đổi thì ảnh hưởng của sự yêu thích màu sắc cũng thay đổi theo.

>> Xem thêm: Những cách thiết kế logo phổ biến

Khả năng ghi nhớ

Logo dễ nhớ là mấu chốt của logo giúp bạn được khách hàng xác định và phân biệt, để lại ấn tượng tích cực và lâu dài trong tâm trí khách hàng.

Tính linh hoạt

Thiết kế logo cần đảm bảo tính linh hoạt vì chúng cần phải hoạt động trên nhiều phương tiện khác nhau: thu nhỏ chúng xuống hoặc tăng lên, sử dụng chúng trong in ấn hoặc trên web. Tất cả nhằm đảm bảo logo của bạn trông tuyệt vời trên tất cả nền tảng hiển thị.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng?

Rõ ràng thiết kế biểu tượng logo khó hơn chúng ta vẫn nghĩ nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất cứ biểu tượng nào làm logo doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi bạn truyền thông nó đến khách hàng, nó có được tiếp nhận và được hiểu đúng cách hay không lại là chuyện khác. Xây dựng thương hiệu là quá trình tạo dựng và gìn giữ. Bạn sẽ phải tạo nên một bộ nhận diện thật hiệu quả, sau đó truyền thông thật bài bản để chạm được đến người tiêu dùng theo cách thân thiện nhất.

Một câu chuyện thương hiệu tốt, một biểu tượng truyền tải cảm xúc tích cực cần bắt nguồn từ hình ảnh thiết kế hiệu quả và phù hợp trước. Vậy làm thế nào để tạo nên thiết kế logo phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn? Hãy tìm hiểu ở các bài viết tại www.lebrand.vn hoặc liên hệ nhận tư vấn miễn phí ngay với nhà thiết kế thương hiệu Lebrand danh tiếng, nhiều kinh nghiệm nhé.

Bài viết khác