Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng

Bộ sưu tập những mẫu thiết kế poster phim ấn tượng bạn sắp xem dưới đây được thiết kế cho một rạp chiếu phim nghệ thuật có truyền thống 25 năm.

Cinemateket Trondheim là một rạp chiếu phim nghệ thuật có 25 năm truyền thống. Khán giả của Cinemateket Trondheim là những người hợp thời, cởi mở và yêu thích những tác phẩm điện ảnh độc đáo. Hiểu khán giả của mình, Cinemateket Trondheim mong muốn mang đến những hình ảnh độc đáo được thiết kế dành cho chương trình hằng tháng diễn ra quanh năm. Thế là bộ sưu tập poster có thiết kế mang màu sắc vui nhộn ra đời. Dự án đã khá thành công khi khán giả rất thích cách thể hiện và phong cách minh họa của loạt thiết kế poster này.

>> Xem thêm: Gợi ý cảm hứng thiết kế Poster

Nhóm thiết kế cùng Cinemateket Trondheim đã tạo nên các hình minh họa trông khá “kỳ lạ” dành cho mỗi thiết kế poster. Những mẫu poster này được thiết kế nhằm tạo sự kết nối với điện ảnh và chương trình nhưng không nhàm chán theo cách thông thường. Nhiều người nhận định rằng phong cách mới mẻ của bộ sưu tập đã phá vỡ các giới hạn bằng ý tưởng bất ngờ, nhấn mạnh vào trải nghiệm chìm đắm của điện ảnh. Điều tuyệt vời là bộ sưu tập đã đưa tâm trí khán giả vào một cuộc du ngoạn thú vị qua không gian và thời gian.

Làm nên sự thành công này phải kể đến font chữ khác nhau nhưng bổ sung thú vị cho hình minh họa; thiết kế in ấn tuyệt vời và phần xuất hiện ấn tượng trên nền tảng trực tuyến với những hình minh họa chuyển động được.

Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng Những mẫu thiết kế Poster phim sáng tạo ấn tượng

Truy cập Lebrand để khám phá thêm nhiều ý tưởng thiết kế quảng cáo, truyền thông thương hiệu tuyệt vời khác bạn nhé.

Ảnh: Internet

Bài viết khác