Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Dưới đây là những công cụ hữu ích mà Graphic Designer không thể không biết. Những công cụ này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc đấy.

Photoshop Lightroom CC

Lightroom CC là một ứng dụng hoàn toàn mới vừa được phát hành vào tháng 10 vừa rồi. Lightroom CC là công cụ thế hệ tiếp theo khai thác sức mạnh của AI trong Project Sensei của Adobe. Đáng chú ý là nó có thể tự động gắn thẻ ảnh với các từ khóa có thể tìm kiếm, tính năng này giúp tiết kiệm thời gian so với làm việc bằng tay.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Công cụ này cũng đi kèm với các tùy chọn lưu trữ mở rộng bao gồm các tập tin thô, tích hợp các công cụ chia sẻ xã hội và tích hợp Adobe Portfolio, đồng thời hỗ trợ cho điện thoại di động trên iOS và Android.

Photoshop CC’s Curvature Pen tool

Photoshop CC’s Curvature Pen tool là một công cụ thay thế cho việc vẽ và sửa đổi đường cong bằng cách sử dụng các đường cong Bezier. Công cụ Curvature Pen cho phép bạn chỉ cần nhấp để thêm điểm và nó sẽ tự động tạo các đường cong giữa chúng. Sau đó bạn chỉ cần đẩy và kéo các đoạn của đường cong để sửa đổi.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Illustrator CC’s Puppet Warp tool

Puppet Warp cho phép bạn tạo ra các chuyển động trên các phần khác nhau của bản thiết kế. Bạn có thể làm biến dạng và bóp méo chúng bằng cách kéo các chân xung quanh. Hiệu ứng này chỉ được áp dụng trong khu vực bạn chọn, trong khi để các bộ phận khác không bị ảnh hưởng.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Cineware for Illustrator

Có một cách mới để kết hợp 3D vào Adobe Illustrator: Sử dụng một plugin miễn phí cho Mac và Windows từ Maxon, nhà sản xuất Cinema 4D. Cineware for Illustrator cho phép bạn kết hợp đồ họa 2D và cảnh 3D theo một cách tương tự (nhưng khác) với Adobe Dimension CC (trước đây gọi là Dự án Felix). Bạn có thể sử dụng công cụ này để nhập và chỉnh sửa Cinema 4D ngay cả khi bạn không có giấy phép Cinema 4D.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

InVision Studio

InVision là một công cụ tạo mẫu, thường được sử dụng kết hợp với các công cụ khác để tạo ra các hình ảnh tĩnh như trong Photoshop. InVision Studio là một gói đồ họa đầy đủ, được xây dựng với quy trình làm việc điển hình của một nhà thiết kế hiện đại ngày nay.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Lightwell

Lightwell thực sự cho phép bạn tự tạo ứng dụng di động, được tích hợp sẵn cho iPhone, iPad và OS X. Công cụ thông minh này cho phép bạn tải lên các thiết kế 2D và biến chúng thành ứng dụng kể chuyện tương tác.

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Lightwell là sản phẩm của Hullabalu – Một công ty trước đây đã đặt tên cho chính mình tạo ra các ứng dụng tương tác cho trẻ em. Ứng dụng này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để đưa các phương tiện truyền thông và các câu chuyện trở nên sống động. Lightwell hiện đang được cung cấp miễn phí trên Cửa hàng Apple và sẽ đến cửa hàng Google Play vào năm 2018.

Photoshop CC’s Select Subject

Photoshop CC’s Select Subject là công cụ AI mới của Adobe. Công cụ này hứa hẹn sẽ giúp bạn chọn chủ đề trong một hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Photoshop CC’s Select Subject không chỉ phụ thuộc vào công nghệ deep-learning, công cụ này cũng cho phép bạn tinh chỉnh các cạnh một cách dễ dàng trong không gian làm việc Select and Mask. Select Subject sẽ có mặt trong Photoshop trong một cập nhật gần đây nhất của hãng.

Wake (free version)

Những công cụ mà Graphic Designer không thể không biết

Wake được tạo ra bởi nhà thiết kế sản phẩm Facebook – Chris Kalani và hiện có sẵn cho iOS và OS X, Wake đang được sử dụng bởi thương hiệu Airbnb, Microsoft, IBM và Spotify. Các tính năng của Wake bao gồm:

  • Khả năng chia sẻ công việc trực tiếp từ Sketch, Photoshop hoặc Illustrator với phím tắt tiện dụng.
  • Tìm kiếm thông minh thông qua cách tìm kiếm người, thẻ, loại tệp và ngày.
  • Cập nhật công việc trong khi bạn đang ra khỏi văn phòng thông qua chiếc iPhone của bạn.

Ảnh: Chụp màn hình

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM