Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng

Phối màu thiết kế thương hiệu góp phần tạo nên hình ảnh hấp dẫn, nguyên tắc phối màu đơn sắc, tương đồng và tương phản sẽ luôn có những bảng màu ấn tượng.

Mỗi màu đơn sắc có những ý nghĩa nhất định. Khi phối màu thiết kế, ngoài tuân thủ các nguyên tắc phối màu cơ bản trên bảng màu, cần phải lưu ý đến việc kết hợp hài hòa ý nghĩa, hiệu ứng cảm xúc mà bảng phối màu mang lại. Hiện nay, tối giản là xu hướng thiết kế hàng đầu, áp dụng đúng cho các yếu tố thiết kế, từ font chữ đến màu sắc.Vì vậy, những bảng màu thiết kế thương hiệu tối giản và “thân thiện” với cảm xúc cũng như tâm trí khách hàng luôn là lựa chọn hàng đầu.

>> Xem thêm: Color Palettes – Gợi ý bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng

Màu sắc là công cụ mạnh mẽ để khơi gợi và thu hút cảm xúc của khách hàng. Màu sắc đặc biệt quan trọng trong thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc kết hợp màu sắc trong thiết kế thương hiệu phụ thuộc vào văn hóa thương hiệu, thông điệp truyền tải, ngành hàng doanh nghiệp, định vị thương hiệu… Bằng những nguyên tắc phối màu cơ bản trong thiết kế, màu sắc sẽ là vũ khí quan trọng để giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp hiệu quả hơn.

Các nhà thiết kế vẫn không ngừng sáng tạo để tạo nên bảng phối màu thiết kế hình ảnh thương hiệu ấn tượng riêng cho doanh nghiệp. Dưới đây là danh sách chọn lọc một số bảng màu tuyệt vời cho thiết kế hình ảnh thương hiệu về tính hấp dẫn thẩm mỹ, khả năng sử dụng và xu hướng thiết kế hiện đại.

Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng Những bảng phối màu thiết kế thương hiệu ấn tượng

Ảnh: RGB

Bài viết khác