Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House

Lấy cảm hứng từ ca khúc What a Wonderful World, thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu giữa mọi người.

Giáng sinh 2020, bộ merchandise của The Coffee House được thiết kế bởi studio Not Yet Famous và Tree Entertainment. Được biết bộ thiết kế được lấy cảm hứng từ bài hát ngọt ngào, êm dịu kể về một thế giới mà mọi người có thể sống hoà bình, tử tế với nhau và quây quần bên thiên nhiên tươi đẹp – What a Wonderful World của cố nhạc sỹ, ca sỹ nhạc Jazz người da màu nối tiếng Louis Armstrong.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì bánh trung thu đầy sáng tạo của The Coffee House

Theo chia sẻ từ thương hiệu, Not Yet Famous muốn tạo nên một chiếc ly quà tặng nhằm tượng trưng cho tình yêu, tình bạn giữa mọi người theo đúng tinh thần vốn có của thương hiệu The Coffee House.

Trong bộ thiết kế, phần tranh minh họa được vẽ bởi nhóm hoạ sĩ của Tree Entertaiment phỏng theo kỹ thuật “họa đơn nét” – nghệ thuật gắn liền với danh họa người Tây Ban Nha, Pablo Picasso.

Dù Giáng sinh 2020 đã qua, nhưng hãy cùng Lebrand ngắm lại bộ thiết kế merchandise đầy cảm hứng của thương hiệu coffee quen thuộc The Coffee House nhé.

Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House Ngắm lại thiết kế bộ merchandise Giáng sinh của The Coffee House

Ảnh: idesign

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM