Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste

Cảm hứng để những nhà thiết kế sáng tạo nằm ở khắp mọi nơi, và không có lý do gì để loại bộ thiết kế sách đầy ấn tưởng này ra khỏi phạm vi ý tưởng đó.

Trong bài viết này, Lebrand xin giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm sáng tạo hết sức ấn tượng từ những nhà thiết kế trên thế giới. Dưới đây là một tập sách thiết kế đến từ Henrique Folste. Bộ thiết kế này mang đầy sự đa dạng, hứa hẹn có thể đánh thức khả năng sáng tạo của bất cứ nhà thiết kế nào.

Bằng việc sử dụng những hình ảnh hết sức đơn giản, chủ yếu là sự kết hợp giữa m àu sắc và các nghệ thuật sáng tạo với chữ, tác phẩm mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn độc đáo và mới mẻ cho người nhìn. Nhiều nhà thiết kế đánh giá ràng, có rất nhiều thứ về Typography và Layout mà chúng ta có thể học hỏi và lấy đó làm nguồn cảm cho các thiết kế của mình từ bộ thiết kế này.

Khi chiêm ngưỡng bộ tác phẩm này, bạn sẽ thấy những màu sắc được nhà thiết kế sử dụng hầu hết là màu có tông trầm ấm như màu xanh dương, màu đỏ hay tím. Trong khi phần chữ lại hầu hết có màu trắng, hoặc dùng màu tương phản với màu nền theo những nguyên tắc kết hợp màu cơ bản nhất.

Các phông chữ được sử dụng trong bộ thiết kế cũng không mấy xa lạ với dân thiết kế. Tuy thế, nhưng bản thiết kế vẫn đầy cảm hứng và ấn tượng. Nhiều nhà thiết kế nhận định rằng điều này được tạo ra bởi nghệ thuật sắp xếp bố cục bản thiết kế tài tình, cùng việc sử dụng hết sức linh hoạt kích thước chữ và các khoảng trống trong bản thiết kế.

Có thể thấy rằng, trong bộ thiết kế này cùng với sự tối giản được tuân thủ tối đa là những nguyên tắc thiết kế cơ bản được vận dụng nghiêm ngặt, nhưng cũng hết sức linh hoạt và đầy sáng tạo. Đây là một trong những điều mà nhà thiết kế có thể học hỏi từ tác phẩm này.Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique FolsteNgắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste Ngắm bộ thiết kế tập sách tuyệt vời từ Henrique Folste

 

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM