Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

Dưới đây là 10 cuốn Ebook miễn phí hay và cực kỳ hữu ích cho các designer. Đây là những Ebook chứa nhiều thông tin có ích mà nhiều nhà thiết kế bình chọn.

The Freelancer’s Bible

Ebook The Freelancer’s Bible của Route One Print sec cho bạn đầy đủ các lời khuyên về khi làm việc tự do (Freelancer). Trong đó bao gồm cả những lời khuyên về cách tiếp thị doanh nghiệp, tìm USP, cấp giấy phép làm việc, quản lý mối quan hệ với khách hàng, và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

Flat Design & Colors

Ebook Flat Design & Colors là sách điện tử về Thiết kế phẳng và Màu sắc của UXPin lặn sâu vào các kỹ thuật mạnh mẽ nhất để tạo ra các thiết kế web thú vị. Nhóm thiết kế đã biên soạn ra lời khuyên từ các chuyên gia và minh hoạ các điểm của họ bằng cách sử dụng các ví dụ từ 40 công ty như Google, Squarespace và tổng hợp lại vào quyển Ebook này.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

The Future of Product Design

Trong Ebook Jonathan Follett tổng hợp từ quan điểm của nhà thiết kế về cách các công nghệ mới đang ảnh hưởng đến vòng đời sản phẩm và khám phá các lựa chọn khác nhau cho các công ty đang tìm kiếm cách tiếp cận mới về thiết kế và phát triển sản phẩm.

Everything There is to Know About Logo Design

Cho dù bạn là người mới vào nghề thiết kế logo thì Everything There is to Know About Logo Design sẽ là một hướng dẫn rất tuyệt vời để bạn có thể học những kiến thức cơ bản nhất của ngành.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

Trong ebook hướng dẫn 25 trang này, bạn sẽ học các khái niệm cơ bản về logo, quy tắc tạo ra một Logo và những thứ khác cần phải cân nhắc, chẳng hạn như màu sắc và kiểu chữ khi thiết kế logo.

Design’s Iron Fist

Jarrod Drysdale là một nhà văn và là một Designer nổi tiếng – Người tập trung các bài viết về việc tận dụng tốt nhất kỹ năng trong công việc. Đây là một Ebook tiếp nối cuốn sách Bootstrapping Design trước đây của ông. Trong Design’s Iron Fist ông thu thập tất cả các bài tiểu luận trước đây của mình thành một ebook miễn phí.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

Pixel Perfect Precision Handbook

Pixel Perfect Precision Handbook là quyển “cẩm nang” từ cơ quan thiết kế kỹ thuật số hàng đầu ustwo. Quyển ebook này một hướng dẫn đơn giản 108 trang để thực hành tốt nhất với các điểm ảnh và Photoshop.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

The Creative Aid Handbook

Tạo bởi Kooroo Kooroo, The Creative Aid là một ebook miễn phí đóng gói đầy đủ các nguồn cảm hứng và có sẵn để tải về ngày hôm nay. “Đây là một tài nguyên nhỏ cho các dự án sáng tạo và thức ăn cho những suy nghĩ sáng tạo của bạn.

Chúng tôi đã thêm các tài liệu tham khảo và tài nguyên có giá trị mà chúng tôi biết và tin tưởng như một phương tiện giúp bạn hoàn thành dự án” – Các đồng sáng lập Nicole Smith và Richard Tapp giải thích.

The Vignelli Canon

The Vignelli Canon là cuốn sách nổi bật của nhà thiết kế biểu tượng Massimo Vignelli. Trong The Vignelli Canon, tác giả sử dụng rất nhiều ví dụ để chuyển tải ứng dụng trong thực tiễn từ thiết kế sản phẩm thông qua tín hiệu và thiết kế đồ hoạ sang thiết kế của công ty.

Massimo Vignelli rất say mê chia sẻ các nguyên tắc, quy tắc và tiêu chuẩn của nó để những người khác có thể làm như vậy. Bạn có thể tìm thấy những quy tắc của ông trong cuốn ebook này.

Giới thiệu 10 Ebook miễn phí hay cho Designer

Type Classification ebook

Type Classification ebook gồm 27 trang, với chi tiết 10 loại phân loại chính cho cách viết, cung cấp sự hiểu biết cơ bản bạn sẽ cần phải nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản về chọn mẫu. Type Classification ebook bao gồm một lịch sử ngắn gọn cho từng phân loại, cũng như các đặc điểm cốt lõi của phong cách thiết kế.

Creative Suite Printing Guide

Creative Suite Printing Guide là cuốn sách của Adobe dài 149 trang. Creative Suite Printing Guide cung cấp tất cả thông tin bạn cần để đạt được kết quả chất lượng tốt nhất khi in từ Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign và Acrobat.

Các công cụ và tùy chọn khác nhau trong mỗi gói được chia nhỏ, minh hoạ làm thế nào để tạo ra các tệp tin để in cho phép tái tạo màu chính xác, mờ trong suốt và các đường nét sắc nét đều được trình bày chi tiết trong ebook Creative Suite Printing Guide.

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết khác