Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mẫu thiết kế logo mới của Intel

Sau 14 năm, Intel đã tung ra mẫu thiết kế logo mới đầu tiên kể từ năm 1968. Hãy cùng Lebrand khám phá điểm khác biệt của mẫu thiết kế logo này nhé.

Mẫu thiết kế logo mới của Intel

Tập đoàn Intel được thành lập năm 1968 tại California, Hoa Kỳ chuyên sản xuất các sản phẩm về chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và các thiết bị mới khác. Cho đến nay, tập đoàn này được đánh giá là có hình ảnh nhận diện thương hiệu bền vững hàng đầu thế giới – kể từ năm 1968 đến nay chỉ qua 3 lần thay đổi logo. Logo gần đây nhất được sử dụng từ năm 2006 đến nay.

Mẫu thiết kế logo mới của Intel

>> Xem thêm: Top mẫu thiết kế logo màu xanh lá ấn tượng

Lần thay đổi thiết kế logo này, biểu tượng đại diện mới tinh giản và hiện đại hơn. Hãy cùng xem “cận cảnh” biểu tượng logo mới của Intel.

 

Mẫu thiết kế logo mới của Intel

Có thể thấy rằng logo mới được Intel sử dụng với đường nét và màu sắc tối giản, hiện đại và mạnh mẽ hơn. Intel cũng áp dụng một bảng màu xanh dương với nhiều sắc độ khác nhau để nhấn mạnh vào kiểu chữ màu trắng trên nền xanh lam. Trong đó, chấm vuông nhỏ phía trên chữ “i” cũng được sử dụng màu xanh nổi bật hơn và cũng là biểu tượng đại diện cho bộ vi xử lý chữ nhật của Intel.

Mẫu thiết kế logo mới của Intel

Mẫu thiết kế logo mới của Intel

Bên cạnh đó thương hiệu cũng sử dụng bộ Typography riêng có tên gọi là “Intel One” cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Thương hiệu cũng đồng bộ logo với nhãn dán “Intel Inside” nhỏ đi kèm với máy tính xách tay mới của bạn cũng sẽ có một giao diện mới.
Khám phá thêm những mẫu thiết kế logo ấn tượng trên thế giới tại www.lebrand.vn bạn nhé.

Bài viết khác