Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường

Nếu lấy “thân thiện môi trường” làm giá trị cốt lõi, muốn mang đến cảm giác thiên nhiên thì hãy nghĩ đến những màu sắc này khi thiết kế thương hiệu nhé.

>> Xem thêm: Gợi ý bảng màu dành cho thiết kế truyền thông mùa hè

Khi nghĩ đến yếu tố “thân thiện với môi trường” thì bạn nghĩ đến màu sắc gì? Xanh? Dĩ nhiên rồi. Nhưng bạn có biết có bao nhiêu sắc thái xanh khác nhau không? Bạn không cần chọn một màu xanh lá hay xanh dương để nhấn mạnh yếu tố “thiên nhiên” trong bản sắc thương hiệu của mình. Vì hiện nay, trên thị trường, xanh thiên nhiên không còn là màu sắc xa lạ nữa. Hẳn là bạn không muốn bị “chìm” giữa rất nhiều sắc xanh khác đúng không? Vậy hãy nghĩ đến những màu sắc dưới đây khi thiết kế nhận diện thương hiệu mang giá trị “thiên nhiên” bạn nhé.

Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường Màu sắc phù hợp thiết kế thương hiệu thân thiện môi trường

Bạn mong muốn thiết kế thương hiệu của mình trong như thế nào? Vẫn là cảm giác thân thiện với thiên nhiên, nhưng Lebrand có thể tư vấn và mang đến cho bạn giải pháp sử dụng màu sắc trong thiết kế hoàn toàn khác biệt đấy.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM