Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Làm thế nào để thiết kế hình ảnh thương hiệu đẹp hơn?

Để thiết kế hình ảnh thương hiệu đẹp hơn, trước hết những nhà thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp sẽ nỗ lực để thiết kế hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

Trong thế giới của thiết kế thương mại thì thay vì “đẹp hơn”, người ta sẽ nhắc đến “tốt hơn” hay “hiệu quả hơn”. Vì đẹp là khái niệm cảm tính và khác biệt tuỳ vào nhiều yếu tố. Còn thiết kế hình ảnh thương hiệu tốt sẽ bước đầu tiên tạo nên hiệu quả bán hàng. Vậy thì làm thế nào để thiết kế tốt hơn? Đó là khi thiết kế hình ảnh thương hiệu của bạn phù hợp với khách hàng bạn định hướng và chạm được đến họ.

>> Xem thêm: Phương án thiết kế hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Một thiết kế tốt giải quyết đúng vấn đề

Hình ảnh thiết kế của bạn chỉ thu hút được sự quan tâm của khách hàng khi nó đề cập và giải quyết được vấn đề nào đó của họ. Với các thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế poster hay thiết kế quảng cáo hãy đề cập đến vấn đề mà bạn giải quyết cho khách hàng thật trực quan và dễ hiểu.

Làm thế nào để thiết kế hình ảnh thương hiệu đẹp hơn?

Một thiết kế tốt sẽ đơn giản

Điều này đúng gần như với mọi ngành. Ngày nay xu hướng thiết chú trọng sự đơn giản. Loại bỏ những họa tiết rối rắm, màu mè để tập trung nhiều hơn vào vấn đề khách hàng tìm kiếm và chất riêng trong giải pháp bạn mang đến.

Làm thế nào để thiết kế hình ảnh thương hiệu đẹp hơn?

Một thiết kế tốt thì quen thuộc

Những gì càng quen thuộc càng dễ tiếp nhận. Đã từ rất lâu, các nhà làm quảng cáo luôn cố gắng xây dựng cảm giác quen thuộc với khách hàng bằng hình ảnh thiết kế, thông điệp truyền tải và cả cảm giác trải nghiệm.

Làm thế nào để thiết kế hình ảnh thương hiệu đẹp hơn?

Một thiết kế tốt thường tích cực

Tích cực về cảm xúc và trải nghiệm – dù bạn thiết kế bao bì hay thiết kế quảng cáo thì hãy ghi nhớ điều này. Những điều tích cực sẽ ở lại trong tâm trí lâu với thiện cảm nhiều hơn. Đó là cách hiệu quả hàng đầu để giúp khách hàng nhận dạng và trung thành với thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Bài viết khác